dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Gian hàng DAG thu hút khách tham quan tại Vietbuild Hà Nội 2018

Từ ngày 28/03 – 01/04/2018 tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia – NECC & Bảo tàng Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội với chủ đề: “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”. Triển lãm đã thu hút 1.300 gian hàng, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính cho triển lãm.

Tham quan gian hàng tại buổi khai mạc, đại diện lãnh đạo bộ xây dựng thật sự quan tâm, đánh giá cao năng lực sản xuất, chất lượng của DAG sau khi nghe lãnh đạo của tập đoàn giới thiệu về quy mô, năng lực, các sản phẩm hiện có.

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đánh giá cao năng lực sản xuất, chất lượng của DAG

Gian hàng DAG được thiết kế sang trọng, tinh tế, nổi bật tại triển lãm, có sức hút đặc biệt, thu hút đông đảo khách tham quan và đối tác thương mại.

Nằm khu vực A1, vị trí số 1, 2, 3, 12, 14, 15 gian hàng DAG đã giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất như: thanh Profile uPVC mang nhãn hiệu Shide Profile Sea Alpha Profile; tấm PVC cao cấp PVSmart; Tấm trần thả PVC; cửa uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu Smartwindow; cửa nhôm, vách kính dựng Smartdoor; tấm nhôm Composite DAG-ALu; tấm PP (Danpla); tấm Fomex; tấm Mica … Đặc biệt, với sự xuất hiện của tấm PVSmart tại triển lãm đã khiến gian hàng DAG được chú ý nổi bật.

Ông Nguyễn Quang Cung – Nguyên Vụ trưởng Vụ VLXD thuộc Bộ Xây dựng, Phó Chủ tịch Hội Vật liệu Xây dựng và Đối tác nước ngoài dành sự quan tâm đặc biệt đến DAG

Các sản phẩm sản xuất tại DAG đều được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, có tính tự động hoá cao đươc nhập từ các hãng hàng đầu của Châu Âu, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, sản phẩm luôn luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Phát huy tinh thần đó, Tập đoàn Nhựa Đông Á quyết tâm thực hiện mục tiêu kinh doanh đề ra năm 2018 với doanh thu gần 2000 tỷ đồng, dự kiến quý 1 doanh thu sẽ đạt 430 tỷ đồng nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng.

Đối tác nước ngoài đang tìm hiểu các sản phẩm của DAG 

Gian hàng DAG nổi bật tại triển lãm

Tham gia triển lãm lần này, DAG mong muốn gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, tìm kiếm thêm các đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 – là sự kiện lớn, ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Đây là điểm hẹn lý tưởng cho các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… mong muốn tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869