dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

“Tôi cảm ơn…”

Quỹ từ thiện NBH – DAG luôn tiếp nhận thông tin và nắm bắt tình hình bệnh nhi của Bệnh viện Nhi Trung Ương qua Phòng công tác xã hội. Khi những trái tim non nớt đang phải giành sự sống trong cảnh nghèo khó, kinh tế gia đình kiệt quệ, Quỹ từ thiện NBH – DAG lại lên đường chia sẻ khó khăn.

Bà Trần Thị Lê Hải – Phó Chủ tịch Tập đoàn Nhựa Đông Á đại diện Quỹ từ thiện NBH – DAG có mặt tại Bệnh viện Nhi Trung Ương trong một buổi chiều muộn tháng 4 – không khỏi cầm lòng những giọt nước mắt khi chứng kiến mảnh đời bất hạnh…

Bé 16 tháng tuổi nằm trong tay mẹ, chân tay nhỏ xíu với chiếc bụng phình to, khuôn mặt và màu da vàng vọt do chứng teo mật không nổi 9 cân nặng. Cháu là Đặng Thị Ngọc Ánh sinh tháng 8/2016 thuộc hộ cận nghèo xủa xã Đô Lương, Tỉnh Nghệ An. Từ ngày 3 tháng tuổi em đã bắt đầu gắn tuổi thơ mình với Khoa Thận và nhà mình là Bệnh viện Nhi TW.

Ngoài hành lang, đứa bé 3 tuổi cố vằng khỏi tay bà nội đòi lao ra đường. Cháu là Nguyễn Tài Phát mắc chứng rối loạn tự kỷ, mồ côi bố khi mới 2 tháng tuổi, còn mẹ cháu trầm cảm sau sinh khi phải chịu cú sốc bố cháu và bà ngoại mất chỉ cách nhau 1 tháng. Thế giới Tài Phát giờ đây chỉ có bà nội và căn phòng bệnh. Gia cảnh khó khăn, kiệt quệ.

Người phụ nữ ngồi kế bên thất thần khuôn mặt khắc khổ, không biết ngày mai xoay tiền ở đâu cho con đủ bữa ăn khi căn bệnh phải nằm dài ngày. Đó là chị Nguyễn Thị Hồng quê Thanh Hóa có con trai Nguyễn Viết Vương Anh sinh năm 2007 mắc bệnh nhiễm trùng đường mật và nang ống mật chủ. Chị Hồng là lao động chính trong gia đình có 3 người con, con trai đầu 20 tuổi bị thần kinh từ bé, chồng chị mất sức lao động không làm ra tiền. Nói trong hàng nước mắt chị Hồng chỉ mong con trai có được ngày khỏe hơn để tranh thủ đi phụ hồ kiếm 100 nghìn trang trải. Đón nhận tình cảm và có được số tiền chia sẻ từ Bà Trần Thị Lê Hải, chị Nguyễn Thị Hồng chỉ biết nắm chặt tay nói trong xúc động: “Tôi cảm ơn…”!

Hy vọng từ những món quà thiết thực Quỹ từ thiện NBH – DAG sẽ là nguồn động viên, chia sẻ thiết thực, xoa dịu bớt phần nào những nỗi đau mà các bệnh nhi và gia đình các em đang phải gánh chịu – Cũng bởi cuộc sống này cần lắm những yêu thương.

        Quỹ từ thiện NBH – DAG luôn mong muốn được chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh

Bởi cuộc sống này cần lắm những yêu thương

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869