Tấm Ốp Tường Nano PVC

Thông tin sản phẩm Tấm Ốp Tường PVC (✅Tập Đoàn Nhựa Đông Á):

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) là đơn vị duy nhất đã nghiên cứu, đưa công nghệ 4.0 mới nhất trên thế giới áp dụng tại Việt Nam cho ra đời tấm ốp tường DAG. Với sự kết hợp hoàn hảo từ nhựa PVC cao cấp,bột đá và nhiều chất phụ gia khác, Tấm Ốp Tường DAG được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nano 4.0 hiện đại, Tấm Ốp Tường DAG có độ bền lên tới trên 50 năm, bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. 

Mô Tả Tấm Ốp Tường PVC (✅Tập Đoàn Nhựa Đông Á):

Tấm ốp tường DAG được ra đời từ dây chuyền sản xuất hiện đại với phòng thí nghiệm tiêu chuẩn châu Âu mang những tính năng ưu Việt.

– Quy cách Tấm Ốp Tường PVC:

Quy Cách Tấm Ốp Tường DAG
Quy Cách Tấm Ốp Tường DAG

– Các đặc tính nổi bật của Tấm Ốp Tường PVC:

Chống nước – Chống mối mọt:
Vật liệu Tấm ốp tường DAG có khả năng chống nước tuyệt đối, đặc biệt phù hợp cho các khu vực có độ ẩm cao như không gian bếp, khu vệ sinh,và khu vực ngoài trời. 

•Chịu nhiệt – Chống cháy:
Tấm ốp tường DAG có khả năng chịu nhiệt cao nhờ vào thành phần chính của tấm là hạt nhựa nguyên sinh và bột đá vôi. Do vậy sản phẩm tấm ốp tường DAG hoàn toàn thích hợp sử dụng ở các khu vực có yêu cầu tiêu chuẩn cao về phòng cháy chữa cháy trong công trình.

•An toàn – bảo vệ sức khỏe:
Tấm ốp tường DAG được khiểm nghiệm chất lượng đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cho cả người thi công và người sử dụng. Đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn, chống chịu thời tiết nóng ấm bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

•Tiết kiệm chi phí xây dựng – thi công:
Tấm ốp tường DAG có khối lượng nhẹ hơn tấm ốp đá , công nghệ hèm khóa âm dương hiện đại thi công nhanh, lắp đặt ngay trên bề mặt thô, có thể tháo lắp di chuyển sang công trình mới, tiết kiệm chi phí bảo trì khi sử dụng trong một thời gian dài.

•Cách âm, giữ nhiệt ổn định:
Tấm ốp tường DAG giảm nguồn tạp âm mang đến không gian yên tĩnh. Cùng đó tấm ốp tường DAG có khả năng giảm thiểu tình trạng nắng nóng vào những ngày hè và hiện tượng lạnh giá trong mùa đông, có tác dụng hạn chế tình trạng khuyếch tán nhiệt độ từ trong căn phòng ra môi trường bên ngoài khi sử dụng điều hòa.

•Hàng Việt Nam – Chất Lượng Cao: 10 năm liền DAG đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lương Cao
Tấm ốp tường DAG được sản xuất 100% tại Việt Nam với công nghệ xử lý bề mặt và vật liệu hiện đại nhất hiện nay. 

 • Common infomation
 • Test results
 • Production Technology
 • Cấu tạo Tấm Ốp Tường PVC:

  Lớp lõi Tấm Ốp Tường DAG được cấu thành từ các loại vật liệu bột nhựa PVC, bột đá cao cấp đi kèm với đó là các chất phụ gia để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đây là sản phẩm được áp dụng với công nghệ ép đùn tạo nên kiến trúc rỗng lõi cho sản phẩm, tăng đáng kể khả năng chống ồn, chống thấm và chịu nhiệt.

  1. Lớp cốt nhựa:
  Được cấu tạo từ bột đá, bột nhựa và một chất phụ gia khác với công nghệ ép đùn tạo ra tấm ốp rỗng ruột. Nhờ thế, tấm ốp có tác dụng cách âm, cách nhiệt tối ưu.
  Lớp cốt nhựa này có 2 loại: 6mm, 8mm
  2. Lớp màng keo:
  Có tác dụng tăng độ kết dính của lớp cốt nhựa kiến trúc và màng film.
  Có khả năng chịu nhiệt và các tác nhân hóa học khi tiếp xúc trực tiếp.
  3. Lớp màng film:
  Được thiết kế theo xu hướng vân tường được ưa chuộng nhất trên thị trường, có tác dụng trang trí.
  Có độ dày nhất trên thị trường, khoảng 160 mic.
  4. Lớp phủ UV:
  Lớp phủ này gồm 3 lớp: Lớp lót, lớp đệm, lớp bề mặt.
  Giúp tăng độ rõ nét của đường vân, tăng khả năng chống xước để tấm ốp luôn luôn mới.
  Lớp phủ bóng: Có tác dụng bảo vệ lớp UV, chống xước, chống bám bụi và tăng độ sáng

  Tấm ốp tường nano pvc đa dạng màu sắc

  Yếu tố màu sắc có vai trò quan trọng quyết định đến phong cách của ngôi nhà cũng như phong cách riêng của gia chủ. Tuỳ vào việc bài trí nội thất, bạn có thể chọn 13 màu khác nhau cho Tấm ốp tường nano pvc thích hợp sao cho thống nhất, hài hoà.

  MÃ MÀU TẤM ỐP TƯỜNG
  MÃ MÀU TẤM ỐP TƯỜNG

  Công nghệ sản xuất Tấm Ốp Tường PVC:

  Tấm ốp tường DAG là sự phối hợp của những vật liệu cao cấp cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn “Greenline” cho các chất ổn định không chì; luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015. Đây là loại vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường, không bị nấm mốc tấn công, an toàn với sức khoẻ con người và còn là vật liệu có thể tái chế nhằm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ hệ sinh thái của trái Đất.

  Tấm ốp tường DAG được sử dụng công nghệ 4 lớp hiện đại, tiên tiến nhất gồm lớp cốt, lớp vân đá, lớp UV và lớp màng bảo vệ PE.

  Kết quả thử nghiệm tấp ốp tường nano pvc
  Kết quả thử nghiệm tấp ốp tường nano pvc