Phào chỉ nẹp pvc cao cấp luxury

Thông tin sản phẩm Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury (Tập Đoàn Nhựa Đông Á):

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) là đơn vị duy nhất đã nghiên cứu, đưa công nghệ 4.0 mới nhất trên thế giới áp dụng tại Việt Nam cho ra đời Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury

. Với sự kết hợp hoàn hảo từ nhựa PVC cao cấp,bột đá và chất phụ gia khác, Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nano 4.0 hiện đại, Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury có độ bền lên tới trên 50 năm, bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Mô Tả Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury (Tập Đoàn Nhựa Đông Á):

Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury được ra đời từ dây chuyền sản

xuất hiện đại với phòng thí nghiệm tiêu chuẩn châu Âu mang những tính năng ưu Việt.

– Quy cách Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury:

Phào chỉ nẹp pvc cao cấp

– Các đặc tính nổi bật của Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury

 • Chống nước – Chống mối mọt:
  Vật liệu Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury có khả năng chống nước tuyệt đối, vô cùng dễ vệ sinh.
 • Chịu nhiệt – Chống cháy:
  Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury có khả năng chịu nhiệt cao nhờ vào thành phần chính của tấm là hạt nhựa nguyên sinh và bột đá vôi. Do vậy sản phẩm tấm ốp tường DAG hoàn toàn thích hợp sử dụng ở các khu vực có yêu cầu tiêu chuẩn cao về phòng cháy chữa cháy trong công trình.
 • An toàn – bảo vệ sức khỏe:
  Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury được khiểm nghiệm chất lượng đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cho cả người thi công và người sử dụng. Đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn, chống chịu thời tiết nóng ấm bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng – thi công:
  Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury có khối lượng nhẹ hơn ốp, gỗ đá , công nghệ hèm khóa âm dương hiện đại thi công nhanh, lắp đặt ngay trên bề mặt thô, có thể tháo lắp di chuyển sang công trình mới, tiết kiệm chi phí bảo trì khi sử dụng trong một thời gian dài.
 • Hàng Việt Nam – Chất Lượng Cao: 10 năm liền DAG đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lương Cao
  Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury được sản xuất 100% tại Việt Nam với công nghệ xử lý bề mặt và vật liệu hiện đại nhất hiện nay.

 

 • Common infomation
 • Test results
 • Production Technology
 • Cấu tạo Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury:

  Lớp lõi Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury được cấu thành từ các loại vật liệu bột nhựa PVC, bột đá cao cấp đi kèm với đó là các chất phụ gia để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đây là sản phẩm được áp dụng với công nghệ ép đùn tạo nên kiến trúc rỗng lõi cho sản phẩm, tăng đáng kể khả năng chịu lực, chống thấm và chịu nhiệt.

  1. Lớp đế nhựa:
  Được cấu tạo từ bột đá, bột nhựa và một chất phụ gia khác với công nghệ ép đùn tạo ra tấm ốp rỗng ruột. Nhờ thế, tấm ốp có tác dụng cách âm, cách nhiệt tối ưu.
  2. Lớp keo:
  Có tác dụng tăng độ kết dính của lớp cốt nhựa kiến trúc và màng pvc.
  Có khả năng chịu nhiệt và các tác nhân hóa học khi tiếp xúc trực tiếp.
  3. Lớp màng pvc:
  Được thiết kế theo xu hướng vân tường được ưa chuộng nhất trên thị trường, có tác dụng trang trí.
  Có độ dày nhất trên thị trường, khoảng 160 mic.
  4. Lớp màng bảo vệ:
  Giúp tăng độ rõ nét của đường vân, tăng khả năng chống xước để tấm ốp luôn luôn mới.
  Lớp phủ bóng: Có tác dụng bảo vệ lớp UV, chống xước, chống bám bụi và tăng độ sáng

  CẤU TẠO PHÀO NẸP PVC CAO CẤP LUXURY

  Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury đa dạng màu sắc

  Yếu tố màu sắc có vai trò quan trọng quyết định đến phong cách của ngôi nhà cũng như phong cách riêng của gia chủ. Tuỳ vào việc bài trí nội thất, bạn có thể chọn 13 màu khác nhau cho Phào chỉ nẹp pvc cap câ[s Luxury thích hợp sao cho thống nhất, hài hoà.

  MÃ MÀU TẤM ỐP TƯỜNG
  MÃ MÀU TẤM ỐP TƯỜNG

  Công nghệ sản xuất Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury

  Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury là sự phối hợp của những vật liệu cao cấp cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn “Greenline” cho các chất ổn định không chì; luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015. Đây là loại vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường, không bị nấm mốc tấn công, an toàn với sức khoẻ con người và còn là vật liệu có thể tái chế nhằm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ hệ sinh thái của trái Đất.

  Phào chỉ nẹp pvc cao cấp Luxury được sử dụng công nghệ 4 lớp hiện đại, tiên tiến nhất gồm lớp cốt, lớp vân đá, lớp UV và lớp màng bảo vệ PE.

  Đang cập nhật….