Công ty cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) là một Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo.

Tập đoàn Nhựa Đông Á có hơn 20 năm hình thành phát triển với 3 nhà máy và 3 công ty con, cung cấp hơn triệu sản phẩm ra thị trường. Các dự án do Tập đoàn Nhựa Đông Á  đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, Với hạt nhân cốt lõi là 3 nhà máy sản xuất chủ lực phục vụ chủ yếu cho ba thị trường Bắc, Trung, Nam, Nhựa Đông Á chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư dự án , xây dựng, công nghệ, sản xuất.

Đại hội cổ đông
Ảnh: Ban lãnh đạo trong dịp ĐHCĐ năm 2019

Với phương châm sống “ Uy tín khởi nguồn từ chất lượng’’.Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp Tập đoàn Nhựa Đông Á  tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường nhựa Việt Nam. Thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác để cùng nhau phát triển.

Luôn luôn không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, luôn luôn mong muốn đem lại cho thị trường những sản phẩm mới, cao cấp, chất lượng, phù hợp và đáp ứng tối đa hóa nhu cầu thị trường. Trong đó phải kể đến các sản phẩm như:Tấm ốp tường nano pvc, Tấm tủ nhựa Dongaplast, Tấm ốp đa năng Tấm ốp trần, nẹp ván sàn; cửa uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu SmartFloor, Tấm PVSmart; Thanh Profile uPVC ; tấm PP (Danpla): tấm Fomex; tấm Mica… Các sản phẩm này đã và đang được người tiêu dùng trên cả nước biết đến với chất lượng và mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của Á Đông.

tặng hoa ban lãnh đạo mới chủ chốt

Tập đoàn Nhựa Đông Á  đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt cũng như các phong tục tập quán của người dân Việt để đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với người tiêu dùng. Các sản phẩm sản xuất tại DAG đều được sản xuất trên dây truyền đồng bộ, hiện đại, có tính tự động hoá cao đươc nhập từ các hãng hàng đầu của Châu Âu, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, sản phẩm luôn luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2019.

DAG đã đạt được những thành công nhất định. Khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, DAG đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý, như: Huân Chương lao động hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen, Cờ thi đua UBND TP Hà Nội; Thương hiệu mạnh, Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2023; Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt; Huy chương vàng, Cúp vàng tại Hội chợ Quốc tế Công nghiệp; Vietbuild và nhiều giải thưởng khác.

” Lấy khoa học kỹ thuật làm nền tảng

Lấy quản lý để mưu cầu hiệu quả

Lấy chất lượng để mưu cầu sinh tồn

Lấy uy tín để mưu cầu phát triển “

Giá trị Tập đoàn Nhựa Đông Á  đang từng bước ổn định và phát triển vững chắc. Giá trị đó luôn là yếu tố không thay đổi, đồng hành cùng với sự phát triển và thành công của DAG.

Tập Đoàn Nhựa Đông Á