Huân chương lao động hạng ba
Tập Đoàn Nhựa Đông Á vinh dự đón nhận Huân chương Lao động trong quá trình hình thành và phát triển đã có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất, sáng tạo, xây dựng Tổ quốc. … Được đích thân chủ tịch nước ký quyết định trao tặng. Đây là một phần thưởng danh giá dành cho Tập Đoàn Nhựa Đông Á bằng trí tuệ, sức lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Tập Đoàn…

Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report theo mô hình Fortune 500 và chính thức được công bố lần đầu tiên vào năm 2007. Tập Đoàn Nhựa Đông Á vinh dự là 1 thành viên trong bảng xếp hạng danh giá này.
Giải thưởng sao vàng
Mới đây, Tập Đoàn Nhựa Đông Á đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt – 1 giải thưởng đặc biệt dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu đại sứ Việt Nam hội nhập quốc tế, Một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm Tập Đoàn Nhựa Đông Á cung cấp.
Thương hiệu mạnh Việt Nam 
Khẳng định vị thế và thương hiệu, Vừa qua Tập Đoàn Nhựa Đông Á đã đón nhận giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam dao Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. khẳng định mạnh mẽ niềm tin chất lượng của sản phẩm, uy tín của Tập Đoàn Nhựa Đông Á.
Hàng Việt Nam chât lượng cao 2023
Tập Đoàn Nhựa Đông Á nhận chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Một chứng nhận khắt khe và phải trải qua các cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao ( HVNCLC) do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam CHất Lượng Cao chủ trì. Khẳng định rõ ràng uy tín của người Việt, Chất lượng của người Việt.
Iso 9001:2015
Chứng chỉ ISO 9001 -2015
Tập Đoàn Nhựa Đông Á – Tự Hào khi đón nhận chứng chỉ ISO 9001-2015  ( là tiêu chuẩn được Quốc tế công nhận) Cho việc quản lý chất lượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Cam kết vững chắc sản phẩm dịch vụ của Tập Đoàn Nhựa Đông Á đạt chuẩn quốc tế trước khi đến tay người tiêu dùng.