dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018

(Cafe F) – Năm 2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã vinh dự đón nhận TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam của Giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Sự kiện là mốc son, nối dài thêm những thành tích lớn mà Tập đoàn Nhựa Đông Á đã đạt được trong 17 năm qua.


DAG được vinh danh TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam của Giải thưởng Sao Vàng đất Việt

Sao Vàng đất Việt (SVĐV) là giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế. Năm 2018, từ tổng số 348 hồ sơ đăng ký tham gia, 250 doanh nghiệp đã được lựa chọn vào vòng Thẩm định và Chung tuyển giải thưởng SVĐV 2018. Hội đồng chung tuyển toàn quốc giải thưởng SVĐV 2018 đã lựa chọn những đại diện ưu tú nhất để trao giải thưởng SVĐV 2018 kèm theo các danh hiệu Top 10, Top 100, Top 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam.

Đã nhiều năm đạt Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và năm nay DAG lọt vào TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam – giải thưởng uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp Việt. Giải thưởng đã thể hiện rõ sự phát triển bền vững của DAG – một doanh nghiệp có chiến lược đầu tư trọng điểm, tập trung sản xuất các sản phẩm vật liệu mới bằng công nghệ hiện đại hướng đến các sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. DAG đã đáp ứng ba nhóm tiêu chí của giải thưởng: quy mô (doanh thu, nguồn vốn, vốn chủ sở hữu, lao động…); hiệu quả (lợi nhuận, lợi nhuận ròng trên vốn chủ sở hữu); trách nhiệm (nộp ngân sách, lương bình quân…). Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) xứng đáng là một Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo tại Việt Nam.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt được Thủ tướng Chính phủ giao Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2003. Giải thưởng góp phần quan trọng trong định hướng và nâng cao vị thế của thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, là biểu tượng tự hào của các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu Việt Nam.

Năm 2018, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đánh dấu chặng đường 15 năm triển khai. Qua 15 năm, đã có hơn 6.000 lượt thương hiệu sản phẩm đăng ký tham gia, trong đó 2.127 lượt thương hiệu, sản phẩm được tôn vinh trao giải. Sự kiện trao giải lần này cũng nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869