dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020

Ngày 9/6/2020, tại khách sạn Army, Ba Đình, Hà Nội – Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng Hội DN.HVNCLC đã tổ chức buổi gặp gỡ DN ở Hà Nội, công bố kết quả khảo sát mới nhất về những thay đổi trong động thái, hành vi của NTD sau mùa dịch, đồng thời trao Chứng nhận HVNCLC 2020 – do NTD bình chọn.

Năm 2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tiếp tục vinh dự được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao cho ngành nhựa Công nghiệp. DAG là một doanh nghiệp nhiều năm liên tục đạt danh hiệu này và là một trong những thương hiệu Việt tiêu biểu đã có sự bứt phá trong thời gian qua. 

 

DAG chung nhan hang viet nam chat luong cao
DAG đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020

Cuộc khảo sát HVNCLC 2020 được thực hiện đồng thời và đồng bộ từ tháng 10 – 12.2019, với 120 phỏng vấn viên trên toàn quốc cùng 40 quản lý, giám sát vùng đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp 12.699 hộ gia đình; 2.564 điểm bán tại các tỉnh/thành phố thuộc những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ). Cuộc khảo sát HVNCLC 2020 cho thấy có gần 3.000 DN được nhắc tên trong tất cả các nhóm sản phẩm, tương ứng với 98.094 lượt bầu chọn. Kết quả chính thức có 604 DN đạt danh hiệu chứng nhận HVNCLC 2020 – do NTD bình chọn.

Để hỗ trợ doanh nghiệp (DN) có thời gian phục hồi sản xuất, kinh doanh sau đại dịch COVID-19, Ban chấp hành Hội DN.HVNCLC đã đi đến thống nhất là Chứng nhận và Logo HVNCLC 2020 sẽ có giá trị sử dụng đến hết năm 2021.

Năm 2020, ngoài yếu tố chất lượng cảm nhận thì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm hay an toàn sử dụng vẫn đang được NTD hết sức quan tâm khi chọn mua sản phẩm. NTD ngày càng quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ hay thông tin về sản phẩm, các sản phẩm tốt cho sức khoẻ và ít tác động đến môi trường, mang nhãn “xanh” và “sạch” ngày càng được NTD ưu tiên lựa chọn.

DAG vinh dự đón nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020
DAG vinh dự đón nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020

Ông Nguyễn Bá Huy – Giám đốc DAG cho biết: “Trước thực trạng báo động về ô nhiễm môi trường, việc sản xuất ra những sản phẩm thân thiện với môi trường là yêu cầu cấp thiết của chúng tôi, các sản phẩm của DAG đều được ra đời bằng công nghệ mới, hướng đến các sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng”.

Là một Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo, DAG luôn theo tôn chỉ hoạt động “Lấy chất lượng để mưu cầu sinh tồn/Lấy uy tín để mưu cầu phát triển”. Trên cơ sở đó, danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn trao tặng cho DAG là sự ghi nhận nỗ lực của doanh nghiệp trong thời buổi hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới hiện nay.

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

5/5 - (1 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869