dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

Nhựa Đông Á Top 500 doanh nghiep 2020

Ngày 08/01/2021, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Lễ công bố Top 500 DN lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tiếp tục vinh dự nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tiếp tục vinh dự nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Đây là sự kiện nhằm tôn vinh những doanh nghiệp là trụ cột của nền kinh tế Việt Nam, với những góp phần không nhỏ trong nỗ lực chung đưa nền kinh tế trong nước vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh COVID-19 và vẫn giữ được mức tăng trưởng dương.

Với vai trò “đầu tàu” dẫn dắt và định hướng, các doanh nghiệp lớn như cộng đồng doanh nghiệp VNR500 đã và đang khẳng định vai trò của mình, nâng cao vị thế doanh nghiệp thông qua việc ứng dụng, đổi mới, sáng tạo và phát triển khoa học – công nghệ, đưa chuyển đổi số vào hoạt động doanh nghiệp để vững vàng đương đầu với khủng hoảng kinh tế.

Điểm qua danh sách 500 doanh nghiệp lớp nhất Việt Nam có thể nhắc tới một số thương hiệu như: Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á; Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội; Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; Tập đoàn VINGROUP – CTCP; Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam; …
Ông Nguyễn Bá Huy – Giám đốc DAG cho biết: “Cùng với các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, DAG kì vọng thời gian tới sẽ tiếp tục bứt phá vươn lên, khẳng định vai trò trụ cột của nền kinh tế, tiến tới mở rộng thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế”.

Ông Nguyễn Bá Huy – Giám đốc DAG nhận chứng nhận Hội viên
Ông Nguyễn Bá Huy – Giám đốc DAG nhận chứng nhận Hội viên
Nhựa Đông Á đạt top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam
Nhựa Đông Á đạt top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Là một Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo, DAG luôn theo tôn chỉ hoạt động “Lấy chất lượng để mưu cầu sinh tồn/Lấy uy tín để mưu cầu phát triển”. Trên cơ sở đó, bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố là minh chứng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thế giới đang thay đổi và nền kinh tế Việt Nam cũng thay đổi. Trong bối cảnh hiện nay, việc xây dựng một thương hiệu lớn, gắn kết với sức mạnh nội tại doanh nghiệp sẽ giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam từng bước vượt qua đại dịch và khôi phục vững chắc hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

5/5 - (1 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869