dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG tham dự Vietbuild Hà Nội 2018

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 – là sự kiện lớn, ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Đây là điểm hẹn lý tưởng cho các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… mong muốn tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

Gian hàng DAG tham dự Vietbuild Hà Nội2017

Từ ngày 28/03 – 01/04/2018, tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia – NECC & Bảo tàng Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội với chủ đề: “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”. Triển lãm đã thu hút 1.300 gian hàng, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính cho triển lãm.

Gian hàng DAG sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất như: thanh Profile uPVC mang nhãn hiệu Shide Profile và Sea Alpha Profile; tấm PVC cao cấp – PVSmart; Tấm trần thả PVC; cửa uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu Smartwindow; cửa nhôm, vách kính dựng Smartdoor; tấm nhôm Composite DAG-ALu; tấm PP (Danpla); tấm Fomex; tấm Mica … Đặc biệt, với sự xuất hiện của tấm PVSmart sắp được tung ra thị trường, gian hàng DAG sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách quan tâm.

Kính mời toàn thể quan khách cùng ghé thăm và thăm quan gian hàng DAG tại khu vực A1, vị trí số 1, 2, 3, 12, 14, 15 để tham quan và tìm hiểu các dòng sản phẩm mới ra mắt của Tập đoàn Nhựa Đông Á.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869