dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG sẽ tham dự triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018

Từ ngày 21 – 25/04/2018 tại Quảng Trường 2/9 Đường 2/9, Quận. Hải Châu, TP. Đà Nẵng người tiêu dùng Thành phố Đà Nẵng nói chung và khách tham quan tại Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild Đà Nẵng sẽ có cơ hội được trực tiếp chiêm ngưỡng các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng của Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) như: Thanh Profile uPVC nhãn hiệu Shide Profile và Sea α Profile, màu và vân gỗ 3D; Tấm nhôm Composite DAG Alu; Tấm Mica, Tấm Danpla (PP); Tấm Fomex; Tấm PVSmart; Tấm trần thả

Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) sẽ có gian hàng nằm trong khu vực A1 vị trí từ 134 – 137 thiết kế sang trọng, tinh tế.

Tham gia hội chợ lần này, DAG gia tăng thêm sự nhận biết của khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung đối với thương hiệu của mình. Từ đó, mở rộng thị trường bán lẻ, khẳng định vị thế tiên phong sản xuất các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp,vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo.

Gian hàng DAG tại triển lãm Vietbuild Đà Nẵng năm 2017

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 – là sự kiện lớn, ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thướng mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Đây là điểm hẹn lý tưởng cho các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… mong muốn tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng, thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869