dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG đặt mục tiêu doanh thu 2018 đạt 2 nghìn tỷ đồng

Ngày 19/4, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (mã DAG, sàn HOSE) đã tổ chức họp Đại hội đồng thường niên năm 2018 tại Khách sạn Daewoo, Ba Đình, Hà Nội. Đây là đại hội thường niên của DAG sau thời hạn bốn tháng kể từ ngày kết thúc tài chính năm 2017.

Tham dự đại hội có ông Nguyễn Bá Hùng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc DAG; Bà Trần Thị Lê Hải – Phó Chủ tịch HĐQT; Ông An Quang Hiếu – thành viên HĐQT và đầy đủ thành phần Ban chủ tọa, Ban Kiểm soát, ban thư ký Đại hội.


Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018 của Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG)

Ông Nguyễn Bá Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc DAG, Chủ tọa đại hội trả lời câu hỏi của cổ đông trong đại hội

Năm 2018 là năm đánh dấu chặng đường 17 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn Nhựa Đông Á. Với những nỗ lực và quyết tâm cao độ của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc và tập thể CBCNV, DAG vẫn đang giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, công nghiệp, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo.
Các báo cáo của Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát về kết quả hoạt động của Tập đoàn DAG trong niên độ tài chính 2016 – 2017, cũng như đề xuất Đại hội đồng cổ đông thông qua kế hoạch kinh doanh và một số định hướng hoạt động của Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát trong niên độ tài chính 2017 – 2018 cũng đã được thông qua tại Hội nghị.

Trong niên độ tài chính vừa qua, Tập đoàn Nhựa Đông Á đã có bước tăng trưởng mạnh mẽ so với niên độ trước: doanh thu năm 2017 khép lại đạt 1.646 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 59,3 tỷ đồng vượt 12% so với cùng kỳ. Nguyên nhân lợi nhuận tăng trưởng mạnh là kết quả thu được từ việc huy động vốn và đầu tư có trọng điểm khánh thành Nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC vào cuối năm 2016 của Tập đoàn.

Để giữ vững vị thế dẫn đầu của mình và phát huy những thành tựu đạt được, Tập đoàn Nhựa Đông Á xác định rõ mục tiêu chính trong niên độ tài chính 2017 – 2018 là tập trung củng cố các lợi thế cạnh tranh sẵn có nhằm tạo nền tảng phát triển ổn định thị trường nội địa, đa dạng hóa sản phẩm, chuẩn bị bệ phóng vững chắc nhằm bứt phá trong các giai đoạn phát triển tiếp theo. Ban Lãnh đạo Tập đoàn Nhựa Đông Á đề ra kế hoạch kinh doanh năm 2018 với doanh thu gần 2000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 95 tỷ đồng. Theo đó, năm 2018 DAG dự kiến trả cổ tức năm 2017 là 10% bằng cổ phiếu trong đó trong đó 5% tiền mặt và 5% cổ phiếu.

Năm 2017, vốn điều lệ của DAG là 493 tỷ đồng. Trong năm 2018, công ty tiếp tục có kế hoạch phát hành cổ phiếu cho cổ đông chiến lược theo chủ trương từ năm 2017. Vốn từ đợt phát hành sẽ được sử dụng để tiếp tục đầu tư máy móc thiết bị, tài sản cố định, bổ sung vốn lưu động.

Nắm bắt cơ hội và xu hướng phát triển với các dòng sản phẩm của mình, DAG đã lựa chọn cho mình một cách đi riêng, khác với nhiều doanh nghiệp là đầu tư mạnh mẽ quy mô lớn, công nghệ cao vào sản xuất nhằm chiếm lĩnh thị trường và chấp nhận cạnh tranh với hàng nhập ngoại, góp phần nâng tầm chất lượng hàng Việt trên thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.
Năm 2018, DAG tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường sản xuất các sản phẩm nhựa trong nước, đồng thời đạt được những bước tiến dài trên thị trường quốc tế với các sản phẩm cao cấp, chất lượng, phù hợp như thanh Profile uPVC mang nhãn hiệu Shide Profile và Sea Alpha Profile; tấm PVC cao cấp – PVSmart; Tấm trần thả PVC; cửa uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu Smartwindow; cửa nhôm, vách kính dựng Smartdoor; tấm PP (Danpla); tấm Fomex; tấm Mica

 

Theo Cafe F

1.5/5 - (2 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869