dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Tấm trần thả nhựa tinh tế giải pháp thay thế cho tấm trần thạch cao

Chúng ta đang lo lắng lựa chọn 1 mẫu mã trần nhựa đẹp để hoàn thiện công trình của mình? Đây chính là những việc cần làm, nhưng mà bạn cần để ý các điều sau .Hơn 20 mẫu tấm trần thả nhựa tinh tế này, chúng tôi tin chắc rằng hoàn toàn có thể là 1 giải pháp đáng cân nhắc để thay thế cho trần thả thạch cao. Bạn lưu ý, những mẫu thiết kế dưới đây đã được áp dụng tại các thị trường quốc tế – trong đó rất nhiều kiểu dáng mẫu mã đặc sắc.

Tại Việt Nam, chúng ta thường chọn sử dụng tấm trần thả thạch cao và coi đó là lựa chọn phổ biến của các căn nhà hiện đại khi quyết định lắp đặt một bộ trần thả riêng biệt với trần bê tông. Tuy vậy với điểm mạnh là giá cả tốt hơn, bắt đầu khởi công cấp tốc, xử lý chống thấm nhanh, vì vậy tấm trần thả nhựa đang được sử dụng rất phổ biến.

Mẫu tấm trần thả nhựa pvc đẹp.

Hãy cùng xem qua nhiều  mẫu trần nhựa tuyệt phẩm này, ngay dưới đây là mẫu trần ấn tượng nhất 2017- 2018 lấy cảm hứng từ ánh trăng và tạo dáng trần giật cấp.

Tấm trần nhựa hoàn toàn có thể thi công theo các mẫu thiết kế phức tạp, hay trần giật cấp, tấm trần thả nhựa pvc tỏ ra không kém cạnh đàn anh trần thạch cao trên thị trường.

Bạn hoàn toàn có thể chọn đèn trang trí với tấm trần thả cho phòng khách, buồng ngủ, hoặc các mẫu quạt trần theo phong cách của bạn ( như cổ điển, hiện đại, phục hưng) sự kết hợp này càng ngày càng sắc sảo, với đủ kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc tấm trần cùng hoa văn phong phú, kích thước theo yêu cầu.

Một trong những đơn vị uy tín, và là hãng nhựa top đầu Việt Nam mà các bạn có thể tham khảo sản phẩm tấm trần thả nhựa của họ là: Tập Đoàn Nhựa Đông Á.

Điểm đặc biệt của tấm thả trần nhựa là vẻ căng đầy sáng tạo hút hồn người xe khi lắp đặt hệ đèn bật sáng, từ kế bên phòng chúng ta dễ dàng thiết kế các hình khối trần tuyệt vời từ các tấm thả trần nhựa khác nhau, 1 điểm mạnh nữa của trần nhựa pvc là dễ dàng lau chùi khi bị dính các vết nhơ, hoặc những vết bụi, … Điều tuyệt vời hơn là tấm thả trần pvc có khả năng áp dụng tại bất kỳ phòng ở nào trong cả công trình của chúng ta từ phòng khách đến căn phòng ngủ của cả gia đình.

Sự liên kết các khối nhựa với kích thước bằng nhau sẽ giúp căn phòng và công trình của chúng ta thêm ấn tượng, Nếu bạn muốn 1 thiết kế uốn lượn, tấm trả trần nhựa với nhiều options phong phú sẵn sàng đáp ứng điều này.

Bên cạnh các màu sắc tuyền thống, đơn sắc, hiện nay Tập Đoàn Nhựa Đông Á còn cung cấp các sản phẩm tấm thả trần nhựa pvc vân gỗ , giúp cho công trình có thêm một diện mạo tuyệt vời, gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt khi kết hợp với đèn chùm tạo sự ấm áp cho công trình.

Bạn cũng lên lưu ý, để có thể làm ra những mẫu trần tuyệt đẹp này không cần quá nhiều công đoạn như sơn bả,… như trần thạch cao truyền thống, điều duy nhất chúng ta cần ở đây là 1 đội thợ làm tấm thả trần nhựa có tay nghề.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869