dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Phó chủ tịch DAG chúc Tết Phó Chủ tịch nước cùng Hiệp hội Nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 12/2/2018, trong không khí đón Xuân và Tết Nguyên đán đang đến rất gần, Hiệp hội Nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam được vinh dự vào chúc Tết Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Tổng kết năm cũ 2017 đi qua, niềm tự hào của các nữ doanh nhân là được chia sẻ và báo cáo những thành tích của doanh nghiệp mình đạt được đối với các bậc lãnh đạo của Quốc gia. Trong buổi nói chuyện, các nữ doanh nhân vô cùng xúc động khi nghe những lời tâm sự chân tình đầy nhân văn của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Tại buổi gặp gỡ, Phó Chủ tịch nước ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, đặc biệt là các nữ doanh nhân trong xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội, góp phần nâng cao đời sống người dân. Bên cạnh đó không chỉ sản xuất, kinh doanh giỏi, các nữ doanh nhân luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, góp phần quan trọng vào quá trình xóa đói giảm nghèo, giảm thiểu tình trạng bất bình đẳng giới.

Với cương vị là Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Doanh nhân Trần Thị Lê Hải – Phó Chủ tịch tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã tham dự sự kiện này. Doanh nhân Trần Thị Lê Hải cũng như các nữ doanh nhân trong hiệp hội quyết tâm sẽ cố gắng làm tốt công việc của mình nhiều hơn nữa, góp một phần nhỏ bé mang yêu thương chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cùng các cháu tàn tật, trẻ mồ côi không nơi nương tựa trên mọi miền Tổ quốc.

Phó Chủ tịch DAG cùng HH Nữ doanh nhân doanh nghiệp nhỏ và vừa chúc Tết Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh 

Phó Chủ tịch nước mong muốn và tin tưởng, các nữ doanh nhân tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam đoàn kết, kiên trì, nỗ lực, sáng tạo; đẩy mạnh tái cơ cấu hoạt động sản xuất, kinh doanh theo hướng bền vững; phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, tiên phong, tư vấn, hướng dẫn phụ nữ khởi nghiệp, thi đua làm giàu cho đất nước. Trước những chia sẻ ấy của Phó chủ tịch nước, Hiệp hội Nữ doanh nhân càng muốn khẳng định: “Đâu cần chúng tôi có – Đâu khó có chúng tôi”.

Sau buổi chúc Tết Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh các nữ doanh nhân cũng đã có dịp được hội ngộ, dạo chơi phố phường Hà Nội để cảm nhận không khí Tết đang về.

 

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869