dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG đạt Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2018

Tối 07/02, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận nhãn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2018 cho 640 doanh nghiệp.

Liên tục nhiều năm đạt danh hiệu, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tiếp tục vinh dự được trao tặng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 do người tiêu dùng bình chọn với ngành Nhựa Công nghiệp.

Trong ngành hàng Nhựa Công nghiệp – Công ty CP Tập đoàn Nhựa Đông Á vinh dự được tôn vinh tại HCNCLC 2018

Trước đó, Hội đã thực hiện cuộc điều tra bình chọn trong 3 tháng rưỡi bằng cách phỏng vấn trực tiếp 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán lẻ tại 12 tỉnh, thành phố, ghi nhận ý kiến bình chọn đánh giá của người tiêu dùng trên kênh trực tuyến và thu về 17.300 phiếu bình chọn đạt chuẩn. Từ đó, Hội đã đưa ra kết quả sơ bộ gồm 834 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, trong đó có 138 doanh nghiệp lần đầu tiên đạt số phiếu bình chọn và 39 doanh nghiệp đạt liên tiếp 22 năm.

834 doanh nghiệp này đã hoàn tất các yêu cầu về hồ sơ doanh nghiệp, minh bạch thông tin để 71 sở ngành của 39 tỉnh, thành phố đang trực tiếp quản lý cho ý kiến đánh giá. Kết quả cuối cùng là chỉ có 640 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018.

Trong không khí trang trọng, xứng đáng với tầm vóc của doanh nghiệp cũng như sự tin cậy của người tiêu dùng, Ông Nguyễn Hữu Quân – Giám đốc Nhựa Đông Á Miền Nam – Đại diện DAG cho biết:“Tập đoàn Nhựa Đông Á chúng tôi luôn tâm niệm để nâng cao giá trị tầm vóc chất lượng hàng Việt chúng tôi không ngừng đổi mới về công nghệ, đầu tư theo chiều sâu để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi hiểu rõ muốn cạnh tranh bền vững thì sản phẩm phải đáp ứng đúng các tiêu chuẩn luật định, đáp ứng tối đa nhu cầu người tiêu dùng với tính năng ưu việt với giá thành cạnh tranh nhất”

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết: “Chúng tôi hy vọng các doanh nghiệp khi được trao chứng nhận này, thực hiện các cam kết về tuân thủ các tiêu chuẩn mà ngày càng tiến bộ hơn, có thể tiếp cận với thị trường thế giới, có thêm nhiều cơ hội bên cạnh việc được người tiêu dùng trong nước bình chọn”./.

 

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869