dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Giá tấm nhựa Danpla

Nhựa pp – Xốp pp là gì?

Nhựa Danpla là loại nhựa được ép, đùn từ nguyên liệu hạt nhựa Polypropylen. Kèm các phụ gia ngành nhựa có các cấu trúc rỗng ruột, đặc tính của nhựa

Danpla pp - Tấm nhựa pp - Tấm lót pp _ Tấm lót nhựa
Danpla pp – Tấm nhựa pp – Tấm lót pp _ Tấm lót nhựa

Tấm nhựa Danpla được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh sản xuất và bảo quản hàng hóa ( linh kiện , thiết bị điện tử như thùng nhựa Danpla màu đen – chống tĩnh điện)

Tấm Danpla Chống Tĩnh Điện

Tương tự như hiện tượng sét trong tự nhiên. Tĩnh điện sẽ tìm cách “phóng”, “xả” nhằm trở lại trạng thái trung hòa. Khi các bạn thấy bị giật bởi tay nắm cửa, thì thực chất là có 1 sự phóng tĩnh điện từ tay của bạn vào tay nắm cửa. Mức phóng tĩnh điện trên 3000V, sẽ đủ để bạn thấy “giật”. Với mức trên 5000V, bạn có thể nghe thấy âm thanh, và với mức trên 10,000V, bạn có thể nhìn thấy tia phóng (như sét).

Có những trường hợp sự phóng tĩnh điện đủ lớn, xảy ra trong môi trường có nhiều hơi dung môi cháy nổ (xăng, gas,…) có thể làm phát sinh ngọn lửa gây hỏa hoạn.(wikipedia)

Chính vì thế giải pháp tấm xốp nhựa và tấm nhựa pp: Có màu đen khử tĩnh điện gần như tuyệt đối. Được áp dụng, ứng dụng sản xuất các sản phẩm chống tinh điện rất được thị trường bao bì, các nghành công nghiệp điện tử ưa chuộng.

Tấm nhựa Danpla thường.

Để biết được giá tấm nhựa pp 2018 … Của các nhà cung cấp khác nhau, bạn cần liên hệ với các công ty sản xuất nếu làm đại lý để có giá tốt hoặc lấy buôn.

Nếu nhu cầu của bạn không lớn, mua để sử dụng đơn thuần. Bạn có thể liên hệ các đại lý hoặc cửa hàng cung cấp tấm nhựa Danpla gần bạn nhất để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Cũng như các vấn đề bảo hành trong quá trình sử dụng được tốt nhất có thể ( Vì nhà cung gấp gần bạn – nên hỗ trợ nhanh chóng- thuận tiện nhất)

Báo giá tấm nhựa PP

  • Báo giá tấm nhựa pp 2019 (Đang cập nhật)
  • Báo giá tấm xốp pp (Đang cập nhật)
  • Báo giá tấm lót nhựa pp thường (Đang cập nhật)
  • Báo giá xốp nhựa pp chống tĩnh điện (Đang cập nhật)

Tại Hà Nội Bạn có thể liên hệ chúng tôi: Nhà sản xuất và cung cấp tấm nhựa danpla PP DAG  

Tập Đoàn Nhựa Đông Á
Địa chỉ: 72 Trần Đăng Ninh Hà Nội
Điện thoại: 1900 63 68 69

#danpla #tam_nhua_pp #tam_xop_pp #tam_lot_nhua

 

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869