dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Thiện nguyện từ trái tim

Đã trở thành nét văn hóa của Tập đoàn Nhựa Đông Á, ngày 7/11 Quỹ từ thiện NBH-DAG đã có mặt tại Bệnh viện Nhi Trung Ương kịp thời chia sẻ những trường hợp bệnh nhi mang bệnh nặng lại có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ.

Trong những trường hợp Quỹ từ thiện NBH-DAG được chia sẻ ngày hôm nay, trường hợp cháu Nguyễn Minh Đức sinh tháng 7/2018 trong một gia đình có hoàn cảnh khá đặc biệt làm chúng tôi day dứt nhiều hơn cả.

Anh Cường (bố cháu Đức) lấy chị Dương chấp nhận chị bị liệt nửa người từ bé. Sau khi anh Cường, chị Dương về chung một nhà, những tưởng đó là một đám cưới cổ tích thì anh Cường bị tai nạn giao thông phải nằm một chỗ. 10 năm trôi qua mong cháu đến năm 2017, ông bà nội quyết định bán đất cho anh Cường, chị Dương làm thụ tinh nhân tạo. Cháu Đức được ra đời cùng một em trai sinh đôi. Do cả hai cùng bị sinh non nên sức khỏe yếu hơn so với những trẻ khác. Khi Đức bắt đầu tròn 2 tháng là những chuỗi ngày cùng ông nội trong viện Nhi do chứng suy hô hấp, suy thận cấp. Ngày đêm chăm cháu, ông nội mong Đức sớm ổn định sức khỏe thì cách đây nửa tháng bà nội Đức mất đột ngột do cơn đau tim. Ông nội lại tất bật về lo hậu sự cho bà, ông ngoại vay mượn bay từ Gia Lai ra chăm cháu. Hôm nay, thời tiết thay đổi, Đức bị sốt… chỉ mong một phép màu để em cùng ông nội sớm trở về ngôi nhà còn nhiều người mong đợi!!!

Bà Trần Thị Lê Hải – Đại diện Quỹ từ thiện NBH-DAG đã dành những phần quà thiết thực dành tặng cho cháu Đức và những hoàn cảnh khó khăn trong buổi gặp mặt ngày hôm nay. Đây sẽ là nguồn động viên, chia sẻ, xoa dịu bớt phần nào những nỗi đau mà các bệnh nhi và gia đình các em đang phải gánh chịu. Trong niềm xúc động, những cái bắt tay luôn làm níu chân: “Chúng tôi muốn làm được nhiều việc thiện hơn để chia sẻ vất vả với những trường hợp bệnh nhi nặng, có hoàn cảnh khó khăn” – Bà Trần Thị Lê Hải nghẹn ngào.

Bà Trần Thị Lê Hải chia sẻ khó khăn với bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại BV Nhi TW

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869