dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

3 bí mật đơn vị thi công biển quảng cáo MICA không nói cho bạn biết

các loại tấm nhựa mica trong mica màu tấm mica dag tập đoàn nhựa đông á

Nhiều khi có nhu cầu làm biển bảng bằng tấm nhựa mica. Phần đông chúng ta đều chỉ cần đưa ra yêu cầu tên biển, kích thước, màu sắc, bản thiết kế cho đơn vị thi công biển bảng mica tấm là xong. Điều này có gì đó không đúng !?

Bí mật về giá sản phẩm Tấm MICA

  • Đơn vị quảng cáo nhận thầu cho bạn cái biển nhưng báo giá keo kiểu đọc tâm lý của chủ đầu tư kiểu như: Bạn hào phóng giá khác, bạn keo kiệt giá khác, cơ mà bạn vẫn có thể bị hớ vì bên quảng cáo đi guốc trong bạn. Về giá thì phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Họ nhận làm cho bạn nhưng không nói là làm bằng mica gì!? Mica Trung Quốc – Mica Đài Loan – Mica PS hay Mica Acrylic v.: Mỗi loại lại có giá khác nhau mà bình thường chúng ta không yêu cầu phải làm bằng loại gì.
  • Theo nhu cầu sử dụng của bạn cũng cần lưu ý điều sau: Các loại mica trên thị trường hiện nay là: Mica Đài Loan, Mica Nhật, Mica Acrylic thì được dùng nhiều trong các nghành kỹ thuật, yêu cầu cao cấp, có thể hút nổi mica, giật cấp, cắt chữ. Các loại còn lại thì nhu cầu phổ thông sử dụng thông thường.
tấm nhựa mica-mica trong - mica màu - mica dag - tập đoàn nhựa đông á
Tấm mica – Kích thước tấm nhựa Mica trong, mica màu, mica acrylic phổ biến.

Bí mật về Công nghệ Sản xuất  Tấm nhựa MICA

  • Các loại mica có giá khác nhau nếu sử dụng công nghệ khác nhau, bạn cũng nên hỏi người bán, đơn vị thi công xem mica họ bán sử dụng công nghệ sản xuất gì? Công nghệ mica đúc, mica đùn hay mica ép (Theo thứ tự MICA cao cấp giảm dần: Đúc mica– Đùn mica– Ép mica)
Nhựa mica – Dây chuyền sản xuất mica – công nghệ sản xuất nhựa mica – dag – Tập đoàn nhựa đông á.

Bí mật về độ dày mỏng vật liệu MICA

  • Một số nơi sử dụng tấm nhựa mica giá rẻ, mỏng để giảm giá thành trong khi chủ hàng thì không để ý nhiều về độ dày mỏng của tấm mica mà chỉ nhìn cảm quan, màu sắc, kích thước theo bản thiết kế là đẹp rồi. vậy nên đây cũng là một điểm bạn cần quan tâm khi đặt hàng biển bảng mica.

Kết luận: Để không bị hớ khi đặt hàng biển bảng mica bạn cần tìm hiểu ít nhất 3 nhà cung cấp uy tín, yêu cầu rõ ràng về kích thước, dày mỏng, loại mica gì, thời gian bảo hành như thế nào – tuyệt đối không mua hàng kiểu qua cầu rút ván – mua đứt bán đoạn vì bạn có thể gặp rủi ro về quá trình sử dụng về sau (Độ bền, vỡ, ròn theo thời gian, chất lượng thành phẩm chưa tốt, mất chi phí cơ hội làm việc khác). Chúng tôi hy vọng khi tiết lộ ba bí mật trên đây cũng là ba điều mà phần đông chúng ta chưa chủ động quan tâm thấu đáo khi đặt hàng hay yêu cầu thi công biển bảng.

 

các loại tấm nhựa mica trong mica màu tấm mica dag tập đoàn nhựa đông á
Các loại tấm nhựa mica trong mica màu tấm mica acrylic.

Có thể bạn quan tâm mica tấm:

Báo chí nói về tấm mica của Tập Đoàn Nhựa Đông Á: 

Kính mời quý khách tham khảo thêm thông tin và liên hệ đặt hàng theo thông tin dưới đây:

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Hotline: 1900 63 68 69

Điện thoại: (024) 37 93 8686 – Fax (024) 37 93 81 81

Trân trọng được phục vụ khách hàng!

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869