dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Việt Nam đã sản xuất được hệ cửa uPVC lõi thép tích hợp chống muỗi đồng bộ

cửa nhựa chống muỗi và côn trùng

(Theo báo Xây dựng) – Một bộ cửa chống muỗi hoàn chỉnh được tạo nên từ lưới và thanh Profile uPVC. Bằng kinh nghiệm vốn có của mình, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã dày công nghiên cứu ra đời sản phẩm thanh Profile uPVC cho hệ cửa uPVC lõi thép tích hợp chống muỗi đồng bộ theo tiêu chuẩn “Greenline”.

Đây chính là bước đột phá của DAG sản xuất thành công thanh Profile uPVC cho hệ cửa uPVC lõi thép tích hợp chống muỗi đồng bộ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang tính thẩm mỹ, an toàn, có tuổi thọ cao và giảm chi phí thấp nhất.

Thực trạng

Muỗi và côn trùng gây hại sinh sản khắp mọi nơi gây phiền nhiễu và khó chịu cho con người. Để bảo vệ sức khỏe gia đình, biện pháp chống lại những “vị khách không mời mà đến” luôn được quan tâm hàng đầu.

Tuy nhiên, từ trước đến nay hệ thống cửa chống muỗi ở nước ta sản xuất rời rạc nên phải lắp ghép theo từng bộ phận mang tính không đồng bộ, mất nhiều chi phí và độ bền không cao. Khi sự quan tâm của người tiêu dùng dành cho cửa lưới chống muỗi cũng sẽ đồng nghĩa với việc lựa chọn thanh Profile uPVC tích hợp cho hệ thống cửa đồng bộ, không độc hại với người sử dụng.

Bằng kinh nghiệm vốn có của mình, DAG đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt cũng như các phong tục tập quán của người Việt để đưa ra hệ thống thanh uPVC Profile tiêu chuẩn “Greenline” mang tính đồng bộ cho hệ cửa uPVC lõi thép tích hợp chống muỗi đồng bộ – khắc phục hoàn toàn những hạn chế nêu trên. Trong đó, “Greeline” là hệ thống tiêu chuẩn cho các chất ổn định không có chì trong thanh Profile uPVC, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Thanh Profile uPVC của DAG cho ra hệ cửa uPVC lõi thép tích hợp chống muỗi đồng bộ

Bước đột phá của DAG cho ra hệ cửa uPVC lõi thép tích hợp chống muỗi đồng bộ tại Việt Nam

Với tiêu chí “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” – Tập đoàn Nhựa Đông Á chú trọng đặc biệt đến chất lượng từng sản phẩm.

Bộ cửa lưới chống muỗi nằm ở các vị trí quan trọng trong nhà như cửa chính, cửa sổ nên mức độ tiếp xúc ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Ưu điểm đầu tiên khi sản xuất, DAG đặt số một đến an toàn cho sức khỏe người dùng. DAG đầu tư đến thanh Profile uPVC là nguyên liệu chính trong sản xuất cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường. Thanh Profile uPVC của DAG được sản xuất theo tiêu chuẩn “Greenline” trên dây chuyền đồng bộ của Đức, công nghệ tự động của Áo và luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015. Người tiêu dùng trong nước sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thanh Profile uPVC của DAG không chì để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, lại thân thiện với môi trường.

Thông qua lớp màng lưới công nghệ cao, không phun hóa chất gây độc hại và không gây ô nhiễm môi trường, hệ thống thanh Profile uPVC của DAG sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho hệ cửa uPVC lõi thép tích hợp chống muỗi đồng bộ theo chiều hướng bền chắc, tuổi thọ sản phẩm cao mang tính tiện dụng do không phải lắp rời từng bộ phận giúp gia chủ được tận hưởng thiên nhiên ngay trong ngôi nhà của mình.

Bạn đã từng dùng vợt hay đèn bắt muỗi, dùng chai xịt côn trùng… hay đóng tất cả cửa nhà mình lại rồi bật sáng tất cả đèn dường như đã trở nên lạc hậu. Cùng với sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực xây dựng, thanh Profile uPVC cho hệ cửa uPVC lõi thép tích hợp chống muỗi đồng bộ của DAG vừa giúp ngôi nhà của bạn thêm thẩm mỹ, tăng diện mạo hiện đại, vừa có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng, loại bỏ triệt để sự xâm nhập của bụi bẩn mang đến sự thông thoáng, góp phần bảo vệ môi trường sống của gia đình.

Hiện nay, DAG có nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC được đầu tư quy mô và hiện đại nhất trong ngành nhựa xây dựng tại Việt Nam vì vậy với thanh Profile uPVC cho hệ cửa uPVC lõi thép tích hợp chống muỗi đồng bộ của DAG – đây là bước phát triển không chỉ của DAG mà còn là bước đột phá tại thị trường Việt Nam khi có hệ thống cửa chống muỗi đồng bộ, đảm bảo độ bền cao, thẩm mỹ tốt và giảm chi phí thấp nhất.

Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu từ tháng 12 năm 2018.

 

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869