dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG phụng dưỡng bà Mẹ Việt Nam Anh hùng 2018

Ngày 08/08/2018, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á đã đến thăm và trao tặng kinh phí phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam Anh hùng năm 2018 cho Mẹ Phạm Thị Quy tại xã Hữu Hòa – Thanh Trì – Hà Nội.

Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Quy năm nay 98 tuổi có chồng và con trai đều là liệt sĩ. Tập đoàn Nhựa Đông Á luôn mong muốn: Mỗi doanh nhân, không chỉ làm kinh tế giỏi mà còn phải là người đi đầu trong công tác từ thiện xã hội, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội và những gia đình có công với cách mạng.

Đây là việc làm thường xuyên của Tập đoàn Nhựa Đông Á trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm đóng góp một phần trách nhiệm nhỏ bé của mình trong công cuộc “Uống nước, nhớ nguồn” đối với các gia đình chính sách trong đó có Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Quy đã được Tập đoàn Nhựa Đông Á phụng dưỡng từ năm 2013.

Buổi trao tặng kinh phí phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Quy có Ông Tưởng Văn Chúc – Chủ tịch UBND xã Hữu Hòa, Ông Phạm Ngọc Hinh – Phó Giám đốc Nhà máy SMW, đại diện Tập đoàn Nhựa Đông Á.

Buổi trao tặng có Ông Tưởng Văn Chúc – Chủ tịch UBND xã Hữu Hòa, Ông Phạm Ngọc Hinh – Phó Giám đốc Nhà máy SMW, đại diện Tập đoàn Nhựa Đông Á (bên phải)

Tập đoàn Nhựa Đông Á luôn mong muốn: Mỗi doanh nhân, không chỉ làm kinh tế giỏi mà còn phải là người đi đầu trong công tác từ thiện xã hội, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội và những gia đình có công với cách mạng.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869