dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Cách kiểm tra chất lượng cửa nhựa lõi thép vân gỗ cao cấp và cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất hà nội.

phu-kien-cua-nhua-loi-thep-gu-dag-tap-doan-nhua-dong-a

Thị trường cửa nhựa lõi thép cuối nâm 2018 có dấu hiệu tăng nhiệt, nhu cầu sử dụng của người dân tăng cao. Sản lượng cửa nhựa lõi thép vân gỗ được tiêu thụ lớn cung không đủ cầu. Từ đó việc “tìm hiểu và kiểm tra chất lượng cửa nhựa lõi thép cao cấp” là một yêu cầu chính đáng để phân biệt với các sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất hà nội còn lại.

Để có thể phân biệt được cửa nhựa lõi thép bình thường, cửa nhựa lõi thép cao cấp, và cửa nhựa lõi thép giá rẻ; Trước tiên chúng ta cần hiểu được cửa nhựa lõi thép là gì, cấu tạo, bản vẽ kỹ thuật, cách thi công, những đơn vị  đại lý nhà phân phối cửa nhựa lõi thép hàng đầu hiện tại.

Cửa nhựa lõi thép là hệ cửa làm từ thanh Profile nhựa được gia cố bằng lõi thép bên trong hộp cửa để tăng cứng và độ bền bỉ theo thời gian, chống chảy xệ, lỏng lẻo theo thời gian, các mấu đố, góc cửa được hàn bằng máy hàn nhiệt nên đảm bảo độ kín khít tuyệt đối so với các hệ cửa nhôm, cửa sắt, cửa gỗ…

Những yếu tố cần và đủ để xác định hệ cửa bạn thi công là cửa nhựa lõi thép cao cấp.

 1. Cửa nhựa lõi thép cao cấp thường sử dụng các thanh nhựa profile chất lượng cao hoặc hàng nhập khẩu. (Bạn nên tìm hiểu thêm về các nhà sản xuất và cung cấp thanh profile nhựa lớn và uy tín tại Việt Nam).
 2. Hệ phụ kiện cửa nhựa lõi thép cao cấp tại Việt Nam, TpHCM, được tiêu thụ nhiều nhất và đánh giá cao nhất là phụ kiện cửa nhựa lõi thép cao cấp “GU” .
 3. Về màu sắc cửa nhựa lõi thép cao cấp thường có màu vân gỗ, màu ASA, màu giả gỗ, màu trắng, màu thông thủy. Trong khi cửa nhựa lõi thép giá rẻ phần đông chỉ có các màu cơ bản: Màu đen, màu nâu, màu trắng.
 4. Về lõi thép của cửa nhựa lõi thép cao cấp vân gỗ cũng là một yếu tố quyết định: Độ dầy chuẩn 1,25 được mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện.
 5. Giá cửa nhựa lõi thép cao cấp thì không rẻ. ( Tuy nhiên bạn nên là người tiêu dùng bạn cần tìm hiểu thật kỹ, nếu cần phải yêu cầu giám sát công trình kiểm tra và yêu cầu nghiệm thu chi tiết hạng mục cửa. Tránh mắc ngoặc ăn giơ… giảm tuổi thọ công trình, gây mất an toàn sử dụng.)
 6. Công nghệ sản xuất cửa ( Cửa nhựa cao cấp thường được sản xuất bởi các công nghệ mới máy móc hiện đại như máy hàn góc 4 đầu, máy cắt nhập khẩu cho vết cắt ngọt, mịn… ) hàm lượng tự động hóa cao.
phu-kien-cua-nhua-loi-thep-gu-dag-tap-doan-nhua-dong-a
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép GU

Tại sao lại có một số đại lý phân phối  tuyên bố cửa nhựa lõi thép giá rẻ mà lại là rẻ nhất hà nội.

 1. Nếu như cửa nhựa lõi thép cao cấp đầu vào cấu thành được tuyển lựa thì với cửa nhựa lõi thép giá rẻ các nhà phân phối, đơn vị thi công, xưởng sản xuất cửa bán cho khách hàng thường sử dụng “thanh nhựa profile giá rẻ”, hàng loại B, chất lượng thấp, có nguồn gốc xuất xứ không minh bạch, nguồn hàng từ trung quốc, đài loan.
 2. Ngoài hệ phụ kiện cửa nhựa lõi thép GU cao cấp: Cửa nhựa lõi thép bất kỳ loại nào cũng đi kèm với hệ phụ kiện cửa như tay nắm, ổ khóa, … để giảm giá thành các đơn vị thi công thường bán rẻ lương tâm vì lợi nhuận sử dụng hệ phụ kiện trôi nổi, gia công kém, ,chất lượng vật liệu giá rẻ.
 3. Cửa nhựa lõi thép giá rẻ thường không có tiêu chuẩn kỹ thuật khi xuất xưởng do đó khi tiến hành làm cửa cho khách hàng, các xưởng kém uy tín thường cho ra thành phẩm phị sai số so với ” khuôn cửa nhựa lõi thép” chờ sẵn của bạn.
 4. Lõi thép của cửa nhựa lõi thép giá rẻ thường mỏng khôgn dúng quy cách ( các xưởng thường giảm độ dầy, chất lượng lõi thép, không sơn, không mạ, để ăn dầy vì khách đầu thể để ý hết trong hộp nhựa kia sắt ntn)
 5. Giá cửa nhựa lõi thép giá rẻ thì chắc chắn là rẻ rồi. Tuy nhiên tiền nào của lấy bạn vẫn có  thể chọn được cửa nhựa lõi thép phù hợp cho công trình của mình nếu có những hiểu biết về cửa nói chung và nghành cửa nói riêng thì không có lý do gì chúng ta không có được công trình như ý mà giá cả thi công, giá cả chi phí cho hạng mục cửa phù hợp với công trình.
 6. Công nghệ sản xuất cửa nhựa lõi thép giá rẻ thường sử dụng các máy móc với sản lượng thấp tự động hóa chưa cao.
máy sản xuất cửa nhựa lõi thép
Máy sản xuất cửa nhựa lõi thép ( máy hàn 4 góc)

Trên đây, chúng ta đã cùng phân loại cửa nhựa lõi thép cao cấp và cửa nhựa lõi thép giá rẻ dựa trên 6 yếu tố:

 1. Chất lượng thanh nhựa profile đầu vào.
 2. Hệ phụ kiện cửa nhựa lõi thép.
 3. Tiêu chuẩn kỹ thuật cửa nhựa lõi thép, màu sắc cửa rnhựa lõi thép.
 4. Lõi thép của cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa giá rẻ
 5. Giá cả của một bộ cửa thành phẩm.
 6. Công nghệ sản xuất cửa nhựa lõi thép.
loi-thep-ben-trong-cua-nhua-dag-tap-doan-nhua-dong-a
Lõi thép bên trong cửa nhựa lõi thép.

Xây nhà, xưa nay là việc hệ trọng của đời người và nay lựa chọn cửa nhựa lõi thép cho cửa đẹp nhà sang, bừng sáng không gian nội thất ngoại thất cũng là một việc hệ trọng không kém, khi ngôi nhà vừa là nơi ước đến vừa là chốn mong về. Bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích cần thiết để lựa chọn nhà cung cấp, lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp vân gỗ cho gia đình của mình.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về cửa – Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Phòng kinh doanh dự án cửa Upvc và cửa nhôm – Tập Đoàn Nhựa Đông Á     

Điện thoại: (024)37938686 ext 198 | Di động: 0904 516 266 | Email: kdsmw@dag.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

 1. Cách kiểm tra cửa nhựa lõi thép chất lượng cao
 2. Tư vấn chọn mua cửa nhựa và cửa nhôm
 3. Giới thiệu cửa nhựa lõi thép Smartwindow Upvc

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869