dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG được lựa chọn là doanh nghiệp có các sản phẩm tiêu biểu tại Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam

Ngày 27/04/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) được lựa chọn là doanh nghiệp có gian hàng với các sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018) do Bộ Xây dựng tổ chức.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của Lãnh đạo Chính phủ, Lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí và khách mời danh dự.

Gian hàng DAG nằm ở sảnh tầng 2 được thiết kế sang trọng, tinh tế có sức hút đặc biệt.

Tham quan gian hàng trưng bày của DAG, đại diện lãnh đạo bộ xây dựng đánh giá cao năng lực sản xuất, chất lượng của DAG sau khi nghe lãnh đạo của tập đoàn giới thiệu về quy mô, năng lực, các sản phẩm hiện có.

Được lựa chọn là doanh nhiệp có sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, DAG đã giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm mang thương hiệu của mình như: thanh Profile uPVC mang nhãn hiệu Shide Profile và Sea Alpha Profile; tấm PVC cao cấp – PVSmart; Tấm trần thả PVC; cửa uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu Smartwindow; cửa nhôm, vách kính dựng Smartdoor; tấm nhôm Composite DAG-ALu; tấm PP (Danpla); tấm Fomex; tấm Mica … thu hút đông đảo khách tham quan.

Các sản phẩm của DAG thu hút sự quan tâm lớn của quan khách

Các sản phẩm sản xuất tại DAG đều được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, có tính tự động hoá cao đươc nhập từ các hãng hàng đầu của Châu Âu, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, sản phẩm luôn luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869