dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG: Đại hội đồng cổ đông thường niên 2017

Ngày 21/4, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (mã DAG, sàn HOSE) đã tổ chức họp Đại hội đồng thường niên năm 2017 tại Khách sạn Daewoo, Ba Đình, Hà Nội. Đây là đại hội thường niên của DAG sau thời hạn bốn tháng kể từ ngày kết thúc tài chính năm 2016.

Tham dự đại hội có ông Nguyễn Bá Hùng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc DAG; Bà Trần Thị Lê Hải – Phó Chủ tịch HĐQT; Ông Takano – đại diện quỹ JSEAGF; Ông An Quang Hiếu – thành viên HĐQT và đầy đủ thành phần Ban chủ tọa, Ban Kiểm soát, ban thư ký Đại hội.

Năm 2016 là năm đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn DAG. Với những nỗ lực và quyết tâm cao độ của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc và tập thể CBCNV, DAG vẫn đang giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, công nghiệp, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo. DAG tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường sản xuất các sản phẩm nhựa trong nước, đồng thời đạt được những bước tiến dài trên thị trường quốc tế .

Với bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, doanh thu 2016 đã khép lại đạt 1.393 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 52 tỷ đồng. Tại Đại hội đồng cổ đông, DAG đã thông qua kế hoạch kinh doanh 2017 với doanh thu 1.710 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 72 tỷ đồng.

Các báo cáo của Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát về kết quả hoạt động của Tập đoàn DAG trong niên độ tài chính 2015 – 2016, cũng như đề xuất Đại hội đồng cổ đông thông qua kế hoạch kinh doanh và một số định hướng hoạt động của Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát trong niên độ tài chính 2016 – 2017 cũng đã được thông qua tại Hội nghị.

Bên cạnh đó, công ty tiếp tục có kế hoạch phát hành cổ phiếu cho cổ đông chiến lược theo chủ trương từ năm 2016, khối lượng phát hành là 9.150 cổ phiếu. Vốn từ đợt phát hành sẽ được sử dụng để tiếp tục đầu tư máy móc thiết bị, tài sản cố định, bổ sung vốn lưu động.

Theo thông tin từ phía DAG, nguyên nhân lợi nhuận tăng trưởng mạnh là do quý 4 năm 2016, DAG đã có các biện pháp hiệu quả trong việc khánh thành nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC trở thành nhà máy được đầu tư quy mô và hiện đại nhất trong ngành nhựa xây dựng tại Việt Nam hiện nay. DAG đã mạnh dạn đầu tư sản xuất thanh Profile bằng công nghệ hiện đại của Áo, nguyên liệu chính nhập khẩu từ Nhật Bản, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu BSEN 12608, với 45 dây truyền sản xuất, đạt 40.000 tấn sản phẩm/năm, từ đó DAG cho ra đời một hệ Profile có giá cả hợp lý, chất lượng tốt nhất.

Nắm bắt cơ hội và xu hướng phát triển về ngành cửa nhựa chất lượng cao uPVC có lõi thép gia cường, DAG đã lựa chọn cho mình một cách đi riêng, khác với nhiều doanh nghiệp là đầu tư mạnh mẽ quy mô lớn, công nghệ cao vào việc sản xuất thanh Profile uPVC có lõi thép gia cường, nhằm chiếm lĩnh thị trường cung cấp dòng sản phẩm nguyên liệu này và chấp nhận cạnh tranh với hàng nhập ngoại.

Song song với việc đầu tư đó, Tập đoàn Nhựa Đông Á với các giải pháp sản xuất thanh Proflie nhằm giảm giá thành sản phẩm và đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam, góp phần nâng tầm chất lượng hàng Việt trên thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Trong thời gian gần đây, DAG cũng đã có nhiều buổi làm việc, tiếp cận với khá nhiều nhà đầu tư tiềm năng nước ngoài nhằm thúc đẩy thêm cơ duyên hợp tác.

Với vị trí tiên phong của mình DAG không ngừng duy trì, phát triển và giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất nhựa phục vụ cho ngành vật liệu xây dựng, công nghiệp, quảng cáo và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam, từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869