dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Tập đoàn DAG trao tặng Nhà tình nghĩa

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhằm tri ân những người có công với cách mạng và hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 15/6/2017 ông Nguyễn Bá Hùng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã tiến hành cắt băng khánh thành và trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Viết Minh – Đội 1, Thôn Lạc Thị, xã Ngọc Hồi, Huyện Thành Trì, Hà Nội.

Tham gia buổi lễ bàn giao nhà có ông Trần Văn Khương – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Thanh Trì cùng chính quyền các cấp xã Lạc Thị.

Ông bà Nguyễn Viết Minh vui mừng đón nhận ngôi nhà mới do Huyện Thanh Trì phối hợp cùng Tập đoàn DAG xây dựng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Hùng nhấn mạnh: “Với chúng tôi, đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa thể hiện niềm tự hào cũng như trách nhiệm của Tập đoàn DAG với gia đình người có công với cách mạng. Chúng tôi cảm thấy thật sự ấm lòng khi góp phần đem lại cho gia đình ông Nguyễn Viết Minh một ngôi nhà khang trang, sạch đẹp. Tôi mong muốn có thêm nhiều cơ hội để thể hiện trách nhiệm đối với xã hội – những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh nói chung và những gia đình có công với cách mạng nói riêng”.

Ông Nguyễn Viết Minh là thương binh hạng 4/4 với hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện xây dựng nhà ở. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền các cấp của Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội cùng sự phối hợp của Tập đoàn DAG, sau hơn 4 tháng thi công, ông Nguyễn Viết Minh đã có căn nhà mới không còn lo mưa dột hay gió bão.

Đây là việc làm thường xuyên của Tập đoàn DAG trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm ủng hộ các quỹ phúc lợi xã hội với mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm nhỏ bé của mình trong công cuộc “Xoá đói, giảm nghèo” và “Uống nước – Nhớ nguồn” hiện nay của dân tộc Việt Nam.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869