dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG tham dự triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2017

Tiếp nối thành công của Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild tháng 4 tổ chức tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tiếp tục tham gia triển lãm TP. Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 23 – 27/06/2017 tại 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Tập đoàn DAG nằm trong khu vực A1 với 6 gian hàng, vị trí gian 29, 40, 138, 142 được thiết kế sang trọng, tinh tế. Tại gian hàng của mình, DAG đã giới thiệu tới đông đảo khách tham quan các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng của một doanh nghiệp trong nước sản xuất gồm: Thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D nhãn hiệu Shide Profile Sea α Profile; Tấm nhôm Composite DAG Alu; Tấm Mica; Tấm Danpla (PP); Tấm Fomex

Không phải ngẫu nhiên, sự xuất hiện của thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D tại triển lãm đã khiến gian hàng DAG có sức hút đặc biệt. Nếu như trước đây việc sản xuất thanh Profile dán Laminate vẫn còn tình trạng bong tróc, bạc màu thì với công nghệ hiện đại của DAG, thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D mang ưu điểm lớn như: Bề mặt thanh Profile tránh trầy xước, độ bền màu cao, màu sắc đa dạng, khả năng chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn và chịu đựng được môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt, thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D của DAG sử dụng công nghệ ép đùn hỗn hợp giữa PVC và Acrylic. Trong đó, Acrylic được tráng trên bề mặt PVC để tạo ra sản phẩm có các đặc tính như Acrylic, cũng là vật liệu có rất nhiều ưu điểm như: Chống trầy, chống xước, giữ màu, chịu va đập… Đó là câu trả lời cho một gian hàng như DAG đã luôn thu hút đông đảo khách tham quan và đối tác thương mại.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild – là Triển lãm định kỳ hằng năm của ngành xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của ngành trên các lĩnh vực. Bắt đầu từ năm 2005, Tập đoàn DAG đã tham dự triển lãm này bởi đây được xem là sự kiện Triển lãm lớn nhất, thể hiện một bức tranh toàn cảnh, một sức sống của Ngành xây dựng & Bất động sản cũng như thị hiếu của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Tham gia hội chợ lần này, DAG gia tăng thêm sự nhận biết của khách hàng tại TP. HCM nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung đối với thương hiệu của mình. Từ đó, mở rộng thị trường bán lẻ, khẳng định vị thế tiên phong sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ ngành công nghiệp xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo. Tập đoàn DAG luôn cam kết những sản phẩm của mình đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ bán hàng uy tín, phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường.

Theo Xây dựng

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869