dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Ưu điểm – Báo giá thực tế của Tấm Mica DAG | Mica Acrylic

Tấm Mica Dẫn Sáng DAG

Tấm Mica của Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) được làm từ nhựa cao cấp mang màu sắc và kích thước đa dạng, giúp khách hàng tùy chỉnh, phù hợp với nhu cầu từng cá nhân. DAG có hệ thống phân phối, và sản xuất ở khắp các miền Bắc –Trung – Nam.

Thông số kỹ thuật Tấm Mica của DAG

  • Tên Gọi: Tấm Mica, Mica Tấm, Mica Màu, Mica Trong, Mica Dẫn Sáng, Mica Gương
  • Độ dày:8mm – 4.5mm
  • Kích thước:220mm x 2.440mm
  • Loại: Mica Màu, Mica Gương

Ưu điểm Tấm Mica của DAG

Tại Việt Nam, tấm nhựa Mica có nhiều ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo, nội thất, xây dựng và sản xuất công nghiệp nhờ vào các đặc tính cơ bản như nhẹ, cách điện hay ổn định hoá học.

1. Tấm Mica của DAG phù hợp khí hậu Việt Nam

Sau quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tấm Mica của DAG được tăng cường khả năng chống nước, phù hợp với khí hậu nóng ấm của Việt Nam. Bên cạnh đó, khả năng chịu nhiệt cũng được tăng cường để phù hợp với thời tiết nắng nóng mùa hè.

Tấm Mica DAG thích hợp khí hậu Việt Nam
Tấm Mica DAG thích hợp khí hậu Việt Nam

2.Tấm Mica của DAG phục vụ quảng cáo

Biết được thị hiếu của khách hàng, DAG liên tục cải thiện dây chuyền sản xuất để cho ra đời Tấm Mica với màu sắc phong phí, đa dạng kích thước chủng loại.

Tấm Mica Đông Á đa dạng màu sắc
Tấm Mica Đông Á đa dạng màu sắc

Các nhà quảng cáo, dịch vụ quảng cáo cũng yên tâm hơn khi sử dụng Tấm Mica của DAG vì đặc tính dẻo, dễ dàng uốn cong, ép tạo hình. Vì Vậy, tấm Mica của DAG hỗ trợ rất nhiều trong việc thu hút khách hàng.

3. Tấm Mica của DAG trang trí nội thất

Qua công nghệ sản xuất của DAG, khả năng dẫn sáng của tấm mica được cải thiện đẻ được ứng dụng nhiều hơn trong thực tiễn. Tấm mica dẫn sáng hỗ trợ đắc lực cho việc sản xuất bảng huỳnh quang, tủ kệ trưng bày, hộp đèn, khắc CNC, dẫn sáng bằng đèn Led hoặc  tạo hiệu ứng bắt mắt.

Tấm Mica Dẫn Sáng DAG
Tấm Mica Dẫn Sáng DAG

Tấm Mica Gương của DAG cũng là một trong những sản phẩm nổi trội. Tấm Mica Gương được làm từ nhựa nguyên sinh Polysytyrene và cho 2 màu trắng sắc chủ đạo là gương trắng và gương vàng. Tấm Mica Gương của DAG có tính ứng dụng cao trong việc làm biển tên chức danh, mặt khung ảnh, bảng hiệu, cắt CNC vẽ hoa văn để trang trí quán bar, karaoke hay showroom để tạo hiệu ứng ánh sáng.

Tham khảo thêm công nghệ sản xuất tấm Mica của DAG:  Tại Đây

Liên hệ mua hàng:  Tại Đây

Gọi 1900.63.68.69 hoăc 024.3793.8181 để được tư vấn và hỗ trợ

 

 

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

5/5 - (2 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869