Mica gương

Mã sản phẩm: Mica gương

Quy cách: 1220mm*1830mm

Chiều dày: 0.8mm – 10 mm

Mầu sắc: Các màu cơ bản

Vật liệu: Tấm Mica PS – Chất liệu là nguyên sinh Polysytyrene

Ứng dụng tấm mica gương:

Dùng thi công trong quảng cáo và trang trí nội thất : Biển vẫy hút nổi ,Khay văn phòng, biển tên chức danh, mặt đèn LED, mặt khung ảnh, mặt biển số …

Đặc điểm mica gương smart:  

Độ dày, Màu sắc đa dạng, thuận thiện trong quá trình gia công, không bị oxy hóa, độ bền màu cao, bảo vệ môi trường, hiệu quả kinh tế khi sử dụng ….

Mô tả tấm mica gương smart:

Tấm Mica gương là 1 trong những vật liệu đặc biệt được ưa thích trong ngành quảng cáo hiên nay , bởi những tính năng ưu việt của nó như màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng , ….v.v…Sử dụng Tấm mica gương  là biện pháp hiệu quả cho việc thiết kế những tấm biển đẹp và ấn tượng, do mica sở hữu bề mặt rất phẳng và có độ bóng cao, đặc biệt Tấm mica gương có nhiều màu sắc phong phú đa dạng và có độ dày mỏng khác nhau do đó sẽ linh hoạt hơn khi dùng mica để sản xuất biển quảng cáo.

Bảo hành: 1 năm

 • Cấu tạo sản phẩm
 • Kết quả thử nghiệm
 • Công nghệ sản xuất
 • ​Tấm mica thủy hay còn được gọi là tấm mica gương với những ưu điểm vượt trội là khó vỡ , bền,nhẹ  và chống va đập tốt, giá thành rẻ dê dàng lắp đặt và cắt theo ý muốn, không nguy hiểm khi tiếp xúc giống kiếng thông thường,

  Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành Công nghiệp nhẹ, tàu thuỷ, ca nô, máy bay và gia công uốn kĩ thuật, …
  Đặc tính xuyên sáng tốt, độ liên kết của kết cấu và độ cứng cơ học hoàn hảo.

  Tấm mica gương DAG được tráng lớp gương một mặt với hai màu chính là gương trắng và gương vàng, màu gương trắng được sử dụng phổ biến hơn màu gương vàng.

  Mica gương DAG được tráng kỹ lưỡng với độ bóng tốt và độ phẳng cao, lớp tráng gương của mica gương DAG có độ bền cao, ngoài ra nhựa acrylic  trong suốt tốt lâu đục màu nên thời gian sử dụng của tấm mica tráng gương DAG không thua kém gì kính.

  MIca gương - Mica gương vàng DAG
  Mica gương- Mica gương vàng DAG

  KÍCH THƯỚC TẤM MICA GƯƠNG DAG

  • Chiều ngang: 1200mm
  • Chiều dài: 2440 mm
  • Độ dày: Có đủ độ ly.

  Ngoài ra chúng tôi có thể sản xuất độ dày, độ dài theo yêu cầu của Quý khàch hàng

  Trong ứng dụng thực tế, các kết quả thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng mica gương hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu về quảng cáo và ứng dụng theo yêu cầu của thị trường.

  Nhà máy sản xuất hiện đại tự động hóa đảm bảo chính xác và tiêu chuẩn kỹ thuật cao