dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG vui dã ngoại ngày 20/10

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, nhằm tôn vinh, ghi nhận sự đóng góp của các chị em nhân ngày 20/10, Tập đoàn DAG đã tổ chức buổi dã ngoại thú vị dành cho toàn bộ CBCNV Văn phòng tại khu vực Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội.

Trong những thành công của DAG không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em DAG còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.

“DAG làm hết sức, chơi hết mình”

Tại buổi dã ngoại, giữa không gian trời đất thơ mộng, sông nước hữu tình, cuộc thi “Khi đàn ông vào bếp” diễn ra sôi nổi giữa 4 đội chơi. Mỗi đội đều tự lên kế hoạch chuẩn bị nguyên liệu cho mình, việc mua đồ tất bật ngay từ buổi sáng sớm. Bằng sự khéo léo, tỉ mỉ, nhiểu món thực hiện cầu kỳ, bắt mắt, mang phong cách ẩm thực vùng miền khác nhau được đầu tư công phu cả về ý tưởng lẫn yếu tố nghệ thuật. Mỗi đội thi đều cử 1 đại diện thuyết trình phần thi của mình mang ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam trong dòng chảy lớn của DAG. Ban giám khảo đã khá vất vả để phần chấm điểm được công tâm nhất, chọn ra đội xuất sắc nhất.

Các đội chụp hình cùng Ban lãnh đạo 

Kết quả, giải nhất chung cuộc thuộc về Đội 3 gồm phòng Đầu tư, HCNS và Thư ký. Đội 1 được Giải Nhì gồm phòng Kế toán, Kinh doanh 02. Đồng giải Ba thuộc về 2 đội: Đội 2 và Đội 4 gồm phòng MKT, Kinh doanh 01, KVX và phòng SMW, Tư vấn thiết kế, Kiểm soát nội bộ, Giám sát thi công.

Ban giám khảo tuyên bố các đội đạt giải

Sau phần thi nấu ăn, CBCNV Văn phòng DAG không chỉ thể hiện giọng hát hay trong phần Karaoke; còn thể hiện sự khéo léo, khỏe mạnh trong cuộc thi đua bè; sự vui nhộn thích thú dừng chân từng địa điểm tại Khu vực Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam.

CBCNV lưu hình tại Chùa Khmer- Làng văn hóa các Dân tộc Việt Nam

Chuyến dã ngoại của DAG đã kết thúc tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc, mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho từng thành viên. Những nụ cười, những niềm vui lan tỏa như xua tan mọi mệt nhọc của công việc hàng ngày. Sau chuyến đi, mọi người đều phấn khởi như được tiếp thêm năng lượng hăng hái trở lại với công việc thường ngày của mình.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869