dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Tấm mica được sản xuất như thế nào

Tấm mica DAG là vật liệu quảng cáo được ưu chuộng, MICA acrylic có thể thay thế các vật liệu truyền thống rất xuất sắc Công nghệ MICA đùn, Mica ép, MICA đúc

DAG đầu tư dây chuyền sản xuất Tấm mica acrylic hiện đại công xuất hàng nghìn tấn/năm.

Ngày nay việc sử dụng MICA đã là một phần trong các plan, dự án, công trình cao cấp. Sản lượng mica được cung cấp ra thị trường hàng năm luôn tăng trưởng theo cấp số nhân, năm sau cao hơn năm trước. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các công nghệ sản xuất tấm mica.

Tấm mica được sản xuất như thế nào mica acrylic, mica đài loan, mica trung quốc.
Tấm mica được sản xuất như thế nào
 • Công nghệ Đúc trong sản xuất tấm mica
  • Đây là công nghệ cao nhất và chỉ những nhà cung cấp lớn trên thế giới mới có thể sản xuất và cung ứng ra thị trường. Người ta hay ví von công nghệ Đúc MICA này do người Nhật tạo ra. Tuy nhiên thực hư thế nào mời bạn xem thêm trên wikipedia tại dây! 
 • Công nghệ Ép trong sản xuất tấm mica acrylic
  • Công nghệ ép này là công nghệ sản xuất đứng sau công nghệ đùn nhựa mica. Trên thị trường gọi loại tấm mica sản xuất bằng công nghệ này là MICA Đài Loan.
 • Công nghệ Đùn trong sản xuất mica
  • Là công nghệ ra đời đầu tiên và dùng sản xuất các sản phẩm mica giá rẻ. Các đơn vị nhà phân phối, thi công gọi loại này là mica trung quốc hay mica ps (Cái tên mica ps là vì tấm mica này được tạo thành từ thành phần chính là Polysytyren).

Các loại mica:

 1. Mica dùng trong kỹ thuật: Loại này yêu cầu cao với các yếu tố đảm bảo kỹ thuật có các đặc tính thay kính với yêu cầu khắt khe, độ linh hoạt trong thi công, sản xuất cũng như độ bền theo thời gian: Các ứng dụng của loại MICA này có thể kể đến như Hút nổi biển bảng quảng cáo, cắt chữ, làm các chi tiết phức tạp. Loại này còn gọi là MICA ACRYLIC.
 2. Mica thường: Được dùng phổ biến trong quảng cáo các ứng dụng đơn giản tận dụng bề mặt rộng, không yêu cầu cắt phức tạp, có giá thành chỉ bằng 1/2 loại Mica Acrylic ở trên. Ước tính thị phần mica thường này chiếm tới 65% toàn thị trường.
Tấm mica ps
Tấm mica PS làm quảng cáo hộp đèn tuyệt đẹp

Phân biệt mica thường và mica kỹ thuật.

Dây chuyền sản xuất mica.

Tham khảo bảng giá MICA DAG

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869