dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG với ngày Tết Thiếu nhi

Tết thiếu nhi 01/6 đến gần. Trong suy nghĩ của chúng ta – Tết thiếu nhi luôn là ngày mà những đứa trẻ sẽ được chiều chuộng nhiều hơn một chút, là những chiếc ô tô, cô búp bê đồ chơi rực rỡ làm quà tặng và cả những buổi đi chơi công viên đầy hào hứng. Thế nhưng, đối với những đứa trẻ còn đang phải ngày đêm gồng mình chống bệnh trong hoàn cảnh thiếu thốn thì đó là cái Tết của ai đó thôi.

Với mong muốn đem lại nụ cười, xoa dịu những nỗi đau bệnh tật và động viên tinh thần các em nhỏ đang điều trị bệnh nhân ngày 01/6 – Quỹ từ thiện NBH – DAG của DAG đã có mặt tại Bệnh viện Nhi TW.

Đại diện cho Quỹ từ thiện NBH – DAG có bà Trần Thị Lê Hải – Phó Chủ tịch Tập đoàn Nhựa Đông Á đã dành những phần quà thiết thực tặng các em. Đây sẽ là nguồn động viên, chia sẻ, xoa dịu bớt phần nào những nỗi đau mà các bệnh nhi và gia đình các em đang phải gánh chịu. Những nụ cười, những cái bắt tay xen cả gương mặt ngơ ngác, những ánh mắt như vô hồn như níu chân người ở lại….

Một số hình ảnh trong buổi – DAG với ngày Tết thiếu nhi hôm nay:

Bà Trần Thị Lê Hải – Phó Chủ tịch Tập đoàn Nhựa Đông Á đã dành những phần quà thiết thực tặng các em với mong muốn có cái Tết thiếu nhi đến được với các bệnh nhi
Những ánh mắt ngây thơ, những nụ cười… các em đang chống chọi với căn bệnh của mình.
Đây sẽ là nguồn động viên, chia sẻ, xoa dịu bớt phần nào những nỗi đau mà các bệnh nhi và gia đình các em đang phải gánh chịu.
Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869