dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG tham dự Triển lãm xây dựng tại Campuchia

(Theo báo Xây dựng) – Cty CP Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tham dự Triển lãm Xây dựng diễn ra tại Thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia từ ngày 29/11-01/12/2018 nhằm quảng bá hình ảnh DAG tới bạn bè quốc tế.

Gian hàng DAG tại Campuchia luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của quan khách

Được tổ chức bởi Hiệp hội xây dựng Campuchia (CCA) – với sự hỗ trợ từ Phó Thủ tướng H.E.Chea Sophara và Bộ trưởng Bộ Quản lý Đất đai, Kế hoạch và Xây dựng đô thị (MLUPC). Triển lãm có sự tham dự của các Cty xây dựng, chủ dự án và các nhà đầu tư BĐS đồng thời giúp các nhà triển lãm từ các quốc gia trên thế giới có cơ hội quảng bá sản phẩm tại Campuchia.

Gian hàng của DAG nằm tại vị trí 103 khu vực vật liệu trang trí với các sản phẩm mang đến như: Tấm trần thả PVS, thanh Profile uPVC, tấm ốp vân đá cẩm thạch, Mica, Fomex và tấm PV Smart, Alu… đã giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của khách tham quan và các đối tác thương mại.

Khách tham quan gian hàng của DAG

Tham quan gian hàng DAG tại triển lãm, quan khách và đối tác thương mại Campuchia thật sự quan tâm, đánh giá cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm của DAG. Bộ trưởng Bộ Quản lý Đất đai, Kế hoạch và Xây dựng đô thị Campuchia kỳ vọng vào sự hợp tác tốt đẹp giữa Tập đoàn Nhựa Đông Á với cộng đồng doanh nghiệp Campuchia nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp các nước Đông Nam Á nói chung.

Trong 03 ngày diễn ra hội chợ, hàng nghìn tờ rơi, hàng trăm catalogue, danh thiếp và hàng trăm sản phẩm mẫu các loại của DAG đã được quảng bá trực tiếp tới khách hàng.

Tham dự Triển lãm xây dựng này, Tập đoàn Nhựa Đông Á đã thực sự để lại ấn tượng với quan khách và cộng đồng doanh nghiệp có mặt tại Campuchia.

 

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869