dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG tại triển lãm Vietbuild Đà Nẵng

Ngay ngày đầu khai mạc triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild tại Đà Nẵng từ ngày 21-25/4 gian hàng của Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã thu hút đông đảo khách tham quan và đối tác thương mại.
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng đã thu hút 700 gian hàng tham dự – DAG nằm trong khu vực A1 với 4 gian hàng, vị trí từ 134 – 137 được thiết kế sang trọng, tinh tế.

Tham quan gian hàng tại buổi khai mạc, đại diện lãnh đạo bộ xây dựng thật sự quan tâm, đánh giá cao năng lực sản xuất, chất lượng của DAG sau khi nghe lãnh đạo của tập đoàn giới thiệu về quy mô, năng lực, các sản phẩm hiện có.

Ảnh: Gian hàng DAG được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ xây dựng và khách tham quan

Tại gian hàng của mình, DAG đã giới thiệu đến đông đảo khách tham quan các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng của một doanh nghiệp trong nước sản xuất gồm: Thanh Profile uPVC nhãn hiệu Shide Profile và Sea α Profile, màu và vân gỗ 3D; Tấm trần thả; Tấm nhôm Composite DAG Alu; Tấm Mica, Tấm Danpla (PP); Tấm Fomex; Tấm PVSmart…

Các sản phẩm sản xuất tại DAG đều được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, có tính tự động hoá cao đươc nhập từ các hãng hàng đầu của Châu Âu, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, sản phẩm luôn luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.
Sự kiện này tiếp tục ghi dấu mốc tiếp nối thành công của DAG tại Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild tháng 3 tổ chức tại Hà Nội, và triển khai kế hoạch Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh tháng 06/2018.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869