dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

“Cafe sáng thứ 7” tháng 10 tại DAG

Tháng 10 đến đồng nghĩa với việc đất trời, cỏ cây nghiêng mình đón mùa thu tới. Miền Bắc vào thu bình yên, tiết trời như dịu lại, không còn cái nóng gắt bỏng của mùa hè, hay chưa tới cái rét tê tái của mùa đông. Thu miền Bắc bình dị đến lạ thường.

Và tại DAG thì buổi sinh hoạt “Cafe sáng thứ 7” luôn được CBCNV khối văn phòng mong chờ nhất – đó là buổi được “xả hơi”, giảm stress sau một tuần hăng say với công việc. Tháng 10, để đón chào mùa thu sang DAG vui nhộn với hoạt động “Cùng nhảy tại DAG”.

Buổi nhảy đầu tiên, DAG dạy bạn nghệ thuật nhảy như thế nào để đạt điểm cao trong vòng thi tiếp theo của tháng. Với sự chỉ bảo tận tình của Huấn luyện viên Tiến Cao đến từ Trung tâm Nghệ thuật Dancesport VietSdance, CBCNV đã có thêm nhiều điệu nhảy điêu luyện hơn. Có thêm kỹ năng nhảy, bạn có thể hoàn toàn tự tin tỏa sáng chốn đông người, bạn tự tin nhún nhảy theo giai điệu âm nhạc hay tung hứng cùng đám bạn trong buổi karaoke vui vẻ.

Các hoạt động sinh hoạt văn hóa nội bộ tại DAG luôn được đề cao với mục đích gắn kết, thêm đam mê và thêm nhiệt huyết với công việc. Mỗi thành viên trong tập đoàn sẽ có cơ hội khám phá năng khiếu bản thân ngay trong ngôi nhà chung với những buổi dạy trang điểm, dạy nhảy, dạy thể dục buổi sáng, yoga văn phòng, yoga cười, đóng kịch, hay DAG giúp bạn là ca sĩ…

Những nụ cười, những tràng vỗ tay… luôn là kỉ niệm đẹp của tất cả các thành viên.

Mời bạn cùng “ngắm nhìn” những bức hình đẹp trong buổi “Cafe sáng thứ 7” tập nhảy của DAG chúng tôi trong tháng 10 mùa thu dịu nhẹ:

Nào ta cùng nhảy nào!

Buổi dạy nhảy của HLV Tiến Cao thu hút đam mê của CBCNV DAG

Mỗi buổi “Cafe sáng thứ 7” luôn là kỷ niệm đẹp tại DAG

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869