dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Việt Nam đã có dây chuyền sản xuất Mica acrylic thay thế công nghệ ép cũ lạc hậu

Ngày 10/10, tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã diễn ra lễ ký hợp đồng  chuyển giao công nghệ cao dây chuyền sản xuất Mica acrylic giữa DAG với Tập đoàn Jwell trị giá hơn 20 tỷ đồng. Đây là bước đột phá của DAG để sớm cho ra dòng sản phẩm Mica acrylic đầu tiên do người Việt sản xuất tại Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Bá Hùng – Chủ tịch HĐQT; Tổng Giám đốc DAG, ông He Hai Chao – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Jwell.

mica acrylic tam mica dai loan, mica nhat

Lễ ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ cao sản xuất Mica acrylic giữa Tập đoàn Nhựa Đông Á với Tập đoàn Jwell

Kế hoạch được triển khai và đi vào sản xuất ngay từ cuối quý 4/2018. Dự kiến trong vòng 90 ngày sẽ hoàn thành việc sản xuất máy móc thiết bị và nhập khẩu về đến Việt Nam và hoàn thiện việc lắp đặt, chuyển giao công nghệ.

Tập đoàn Jwell là một trong những nhà sản xuất chế tạo máy móc thiết bị về ngành nhựa đứng số 1 Trung Quốc và xếp hạng TOP 10 trên thế giới. Các sản phẩm của Tập đoàn này đã được xuất khẩu đến những thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Châu Mỹ… Tại Việt Nam, Tập đoàn Nhựa Đông Á là doanh nghiệp đầu tiên đầu tư vào công nghệ đùn thay công nghệ ép cũ lạc hậu cho dòng sản phẩm Mica acrylic.

Với công nghê Châu Âu lắp ráp bởi Tập đoàn Jwell về công nghệ đùn Acrylic – DAG sẽ cho ra đời sản phẩm Mica acrylic có độ dày đồng đều; độ uốn cao, dẻo, bền; cắt CNC dễ dàng giúp sản phẩm thuận lợi trong thi công. Đây là loại vật liệu có tính ứng dụng cao trong nội thất và quảng cáo; được đánh giá là phù hợp với xu hướng hiện tại của ngành xây dựng Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác mua dây chuyền sản xuất tấm mica acrylic
Tập đoàn Nhựa Đông Á là doanh nghiệp đầu tiên đầu tư vào công nghệ đùn thay công nghệ ép cũ lạc hậu cho dòng sản phẩm Mica acrylic tại Việt Nam

Để hòa nhập vào công nghệ số hiện đại 4.0, DAG đã liên tục đầu tư để thay đổi sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường nhằm thay đổi thói quen và hướng tới “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, đáp ứng tối đa hóa nhu cầu thị trường. Dự kiến khi đi vào hoạt động, dây chuyền sản xuất Mica acrylic mới này sẽ đóng góp đáng kể vào doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn, giúp đa dạng hóa các sản phẩm, tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh nhựa và vật liệu xây dựng.

DAG là Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo hiện nay tại Việt Nam.

Xem thêm tại : http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/vat-lieu/dag-mua-day-chuyen-san-xuat-mica-acrylic-hon-20-ty-dong.html

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869