dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Ứng dụng, bảng giá tấm tủ nhựa PVC 2 lớp DAG cho gia đình

Tấm nội thất làm tủ nhựa DAG

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Tập Đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đưa ta thị trường sản phẩm Tấm Nội Thất PVC 2 Lớp.  Chính vì vậy tấm nhựa PVC vẫn còn xa lạ với gia đình Việt.

Còn rất nhiều câu hỏi được đặt ra đối xung quanh sản phẩm này như tấm nội thất PVC là gì? ứng dụng tấm nội thất PVC? giá; và độ bền tấm nội thất PVC?

1. Các đặc tính nổi bật của tấm tủ nhựa PVC (tấm nội thất PVC)

Sản phẩm tấm tủ nhựa PVC của DAG được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, bảo vệ môi trường. Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 cùng 20 năm kinh nghiệm chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

  • Không  chì, không độc, , không có kim loại nặng, không chất tạo dẻo
  • Không phai màu thích hợp với khí hậu nhiệt đới, không bị bong tróc,
  • Không biến dạng, không thấm nước, không gián, không ẩm mốc,
  • Chất lượng đảm bảo, chế độ hậu chuyên nghiệp
  • Màu sắc đa dạng, có thể phối hợp tuỳ thích
  • Không tự cháy, cách điện, an toàn
  • Dễ lau chùi với các chất tẩy rửa thông thường

2. Ứng dụng tấm tủ nhựa PVC (tấm nội thất PVC)

Khẳng định về chất lượng vượt trội so với các đối thủ trên thị trường. Tấm tủ nhựa DAG còn được gọi là Tấm nội thất vì nhưng công dụng của nó

Các tiêu chuẩn an toàn, thiết kế sang trọng, và trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.  Tấm tủ nhựa DAG được dùng trong sản xuất các dòng sản phẩm nội thất trong cả văn phòng và gia đình như tủ quần áo nhựa, tủ bếp nhựa, tủ tivi nhựa, tủ tài liệu nhựa, tủ giày dép nhựa, giá kể nhựa, bàn nhựa, và nhiều ứng dụng khác.

DAG đưa ra thị trường nhiều màu sắc phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi tầng lớp và lứa tuổi. Ngoài màu vân gỗ, Tấm tủ nhựa DAG còn có khả năng in phun 3D lên bề mặt, tạo hình sắc nét, không bong tróc theo thời gian cho một không ian nhà tinh tết và tiện nghi hơn

Tấm tủ nhựa DAG
Tấm tủ nhựa PVC DAG làm tủ nhựa

3. Màu sắc tấm tủ nhựa PVC (tấm nội thất PVC)

Với màu sắc phong phú tấm nội thất PVC của Tập đoàn Nhựa Đông Á đáp ứng được yêu cầu của khách hàng để làm tấm tủ nhựa, tấm tủ quần áo nhựa, tấm tủ giày nhựa, tấm tủ tivi nhựa.

Tấm tủ nhựa đa dạng màu sắc
Tấm tủ nhựa PVC 2 lớp đa dạng màu sắc

 4. Báo giá tấm tủ nhựa PVC (tấm nội thất PVC)

Tập Đoàn Nhựa Đông Á (DAG) luôn có những chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm giá cho khách hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ đẻ có giá tốt nhất

Hãy Gọi 1900.63.68.69 hoăc 024.3793.8181 để được giá bán tốt nhất và hỗ trợ

Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại Đây

 

5/5 - (6 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869