dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D – không gian “xanh” đầy màu sắc

thanh profile upvc

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự thay đổi thất thường của khí hậu, một không gian “xanh” luôn là bài toán để các nhà sản xuất nghiên cứu ra đời vật liệu mới an toàn mà vẫn đảm bảo cho môi trường sống đầy sắc màu.

Từ những ô cửa là điểm nhấn trong ngôi nhà, người tiêu dùng dành sự lưu tâm chú trọng từng thành phần chính làm nên cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường rút ra quan điểm thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D của Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã hoàn toàn chinh phục người

1.Đảm bảo sức khỏe từ khâu sản xuất

Khi người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt đến thẩm mỹ, hướng đến các sản phẩm ngày càng cao cấp, an toàn, bền màu theo thời gian thì nhu cầu sử dụng không còn hạn chế ở màu trắng duy nhất và thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trong năm nay.

thanh profile upvc
DAG tiên phong sản xuất ra thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D tại Việt Nam.
DAG có nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC đầu tư quy mô và hiện đại nhất Đông Nam Á trong ngành nhựa xây dựng hiện nay. Thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, theo tiêu chuẩn châu Âu, có tính tự động hoá cao, nhiều màu sắc lựa chọn, luôn tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015. Đặc biệt, sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn “Greenline” vào quy trình sản xuất sử dụng chất ổn định không có chì, thân thiện môi trường, không có chất formaldehyde gây ung thư như loại gỗ công nghiệp truyền thống nên đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người sử dụng.
Có thể thấy, ghi dấu của DAG trong lựa chọn của người tiêu dùng chính từ cái “tâm” của nhà sản xuất đã chú trọng đến sức khỏe người dùng ngay từ khâu nghiên cứu cho ra đời dòng “vật liệu xanh”. DAG đã sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng, tiết kiệm năng lượng, đảm bảo được yêu cầu không độc hại, bền vững với thời gian.

2.Đến chống virut từ độ kín khít

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, bên cạnh những giải pháp phòng chống dịch phổ biến như vệ sinh an toàn cá nhân, hạn chế tiếp xúc nơi đông người, việc bảo vệ môi trường sống cũng đóng vai trò quan trọng.

Với khả năng cách âm, cách nhiệt và kín khít vượt trội, cửa uPVC có lõi thép gia cường sử dụng thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D góp phần mang lại không gian sống xanh, sạch, bảo vệ sức khỏe gia đình và nâng cao hiệu quả phòng chống virus CoVID 19.

Thanh Shide Profile màu và vân gỗ của DAG vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho phép thực hiện hóa thành những bộ cửa đa dạng phù hợp với mọi kiến trúc, từ tòa nhà văn phòng đến khách sạn hay biệt thự. Thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D của DAG với công nghệ đùn hỗn hợp giữa uPVC & ASA tạo nên độ bền màu cao tránh trầy xước làm cho sản phẩm luôn mới không bị biến dạng theo thời gian, không cong vênh, mối mọt, có độ kín khít, không xảy ra tình trạng hoen gỉ, mục rỗng.… Bên cạnh đó, thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D có khả năng chống cháy, đây được coi là thế mạnh mà cửa gỗ truyền thống khó có thể theo kịp khi chịu chịu được nhiệt cao, không bắt lửa và có khả năng chống cháy tới 1000 độ C.

Giờ đây, khái niệm “vật liệu xanh” đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Việc ứng dụng vật liệu xanh không chỉ bởi mục đích bảo vệ môi trường mà nó còn đem lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Sản phẩm thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D đã lấn át vật liệu truyền thống bởi tính ưu việt, an toàn cho người sử dụng, góp phần tạo nên xu hướng màu sắc từ những ô cửa trong chính ngôi nhà bạn.

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

5/5 - (1 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869