dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Tiêu chí lựa chọn Thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D

Với bối cảnh hiện nay, dù chịu nhiều sức ép cạnh tranh, ngành cửa nhựa chất lượng cao profile uPVC có lõi thép gia cường đang và sẽ là xu thế phát triển lâu dài, bền vững ở nước ta và các nước trên thế giới. Trong đó, thành phần cốt lõi trong sản xuất cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường là thanh Profile. Đặc biệt, sự phát triển của thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D trở thành sự quan tâm và lựa chọn lớn của người tiêu dùng.

Những tiêu chí nào để lựa chọn thanh Profile, màu và vân gỗ 3D?

Hình thức sản phẩm thường là tiêu chí bắt mắt người tiêu dùng như xét về màu sắc, độ bóng, độ nhẵn mịn. Điều đó có nghĩa thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D phải có màu sắc đồng nhất từ trong ra ngoài với các màu như màu café, màu ghi đậm, có vân gỗ… Độ bóng của thanh nhựa càng cao thì khả năng bám bụi, bám bẩn càng giảm xuống làm tăng độ bền màu của thanh nhựa. Thêm vào đó, bề mặt thanh nhựa phải nhẵn và mịn thì hạt nhựa chiếm tỷ lệ cao.

Thanh Profile, màu và vân gỗ 3D có màu sắc đồng nhất: màu café, màu ghi đậm, màu vân gỗ

Cùng đó những tiêu chí như: thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D phải đảm bảo độ dày bởi đó là yếu tố tạo nên sự cứng cáp chắc chắn cho cửa, những thanh nhựa có độ dày càng cao thì càng chắc chắn, thường khoảng từ 1,8 -> 3ly. Ngoài chú ý về độ dày của bề mặt bên ngoài thì những thanh chia khoang cũng không quá mỏng để tăng khả năng chịu lực. Thông thường khoang trống được tạo ra để làm tăng khả năng chịu lực và cách âm, cách nhiệt… Những thanh nhựa có nhiều khoang trống được chia bằng những thanh chia khoang có độ dày tương đối thì sẽ đảm bảo độ cứng chắc và bám dính khi hàn nhiệt. Độ đàn hồi và dẻo cũng quyết định thêm cho độ bền của cửa.

Tuy nhiên, xét trên tất cả, tiêu chí đánh giá để lựa chọn một thanh Profile, màu và vân gỗ 3D đó là Thương hiệu. Một thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D được đánh giá là chất lượng khi mang trên mình một Thương hiệu uy tín trên thị trường. Thương hiệu đó đảm bảo về: độ tuổi, độ phổ biến. Độ tuổi: tức là số năm thương hiệu của loại thanh nhựa này có mặt trên thị trường. Độ tuổi càng lớn càng chứng tỏ độ uy tín của thương hiệu. Cùng đó, những thanh nhựa càng được sử dụng nhiều và phổ biến thì càng được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành phù hợp. Độ phổ biến càng cao thì rất tiện lợi cho việc thay thế khi có tình trạng hư hỏng xảy ra.

Rất nhiều khách hàng không chú ý đến nhãn hiệu của thanh nhựa, nhãn hiệu của thanh nhựa ngoài đảm bảo về mức độ uy tín thì còn ảnh hưởng đến giá thành rất nhiều, có nhiều nhãn hiệu thanh nhựa rất kém chất lượng được sử dụng để giảm giá thành.

Nhắc đến thanh Profile, màu và vân gỗ 3D là nói đến Thương hiệu DAG

Hiện nay, nổi lên nhà sản xuất thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D là Thương hiệu DAG tức Tập đoàn Nhựa Đông Á. Với bề dày kinh nghiệm thực tiễn hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cửa nhựa, khác với nhiều doanh nghiệp, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã lựa chọn cho mình một cách đi riêng là đầu tư mạnh mẽ quy mô lớn, công nghệ cao vào việc sản xuất thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D, đó là việc chiếm lĩnh thị trường cung cấp dòng sản phẩm nguyên liệu này và chấp nhận cạnh tranh với hàng nhập ngoại.

Có mặt trên thị trường 16 năm, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam, từ sử dụng vật liệu gỗ sang dùng sản phẩm nhựa trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội, ngoại thất. Công nghệ mà Tập đoàn DAG đầu tư để sản xuất thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D là việc lựa chọn nguồn nguyên liệu chính nhập khẩu từ Nhật Bản, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Áo, theo tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 12608. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm của Tập đoàn Nhựa Đông Á được công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Hà Nội, trong đó sản phẩm thanh Profile uPVC chiếm lĩnh 35 – 40% thị phần miền Bắc. DAG đã trở thành một Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất và quảng cáo.

Như vậy, trong những tiêu chí lựa chọn thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D thì việc lựa chọn Thương hiệu của sản phẩm nắm giữ vai trò quyết định. Thương hiệu của sản phẩm bao gồm tất cả những tiêu chí cơ bản để lựa chọn một thanh Profile uPVC, màu và vân gỗ 3D tốt nhất.

Theo Dân trí

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869