dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Thanh Profile 12 Màu DAG – Nội thất phong cách Châu Âu

Thanh Shide Profile bừng sáng không gian nội thất

Cửa nhựa uPVC với thành phần cốt yếu là thanh Profile xuất hiện ở Việt Nam từ đầu những năm 2000 tới nay, sản phẩm thay thế gỗ này đã lấn át vật liệu truyền thống bởi tính ưu việt.

1. Tập Đoàn Nhựa Đông Á đầu tư nhà máy sản xuất hiện đại

Với kinh nghiệm sản xuất vật liệu nhưa gần 20 năm, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) nắm bắt tình hình nhu cầu của thị trường nhạy bén, từ nền tảng, DAG đã đầu tư nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC có quy mô và hiện đại nhất Đông Nam Á trong ngành nhựa xây dựng hiện nay.

DAG là đơn vị duy nhất đã nghiên cứu đưa công nghệ mới nhất tại Châu Âu (Áo và Đức) áp dụng tại Việt Nam bằng việc đầu tư dây chuyền sản xuất và phòng thí nghiệm hiện đại để ra đời dòng sản phẩm thanh Profile uPVC màu và vân gỗ với những tính năng ưu việt.

Đây là bước đột phá không chỉ của DAG mà còn là dấu ấn của thị trường Việt Nam khi một doanh nghiệp trong nước đã giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn về màu sắc, phong phú cho hệ thống cửa của mình.

Thanh Shide Profile bừng sáng không gian nội thất
Thanh Shide Profile bừng sáng không gian nội thất

2. Công nghệ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Thanh Profile uPVC màu và vân gỗ của DAG được sản xuất theo tiêu chuẩn “Greenline” là hệ thống tiêu chuẩn cho các chất ổn định không có chì nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường. Điều này giúp sản phẩm của DAG vượt qua các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Thanh Profile uPVC màu và vân gỗ của DAG được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, theo tiêu chuẩn châu Âu, có tính tự động hoá cao, luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, đạt chất lượng hiệu quả tối ưu nhất trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Ngành cửa nhựa chất lượng cao uPVC có lõi thép gia cường hiện nay ở Việt Nam và các nước trên thế giới đang và sẽ là xu thế phát triển lâu dài, bền vững. DAG đã thay đổi thói quen người tiêu dùng dùng với xu hướng dùng cửa nhựa khi ra đời thanh Profile uPVC màu và vân gỗ 3D.

3. Liên hệ báo giá thanh profile DAG

Sản phẩm nhựa phục vụ ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất và quảng cáo như: Tấm ốp trần; tấm PP (Danpla); tấm Mica, tấm nhôm Composite DAG Alu; tấm Fomex…

Với những thành công đạt được trong nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh, Công ty cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á đã vinh dự lọt Top 5 Công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2021 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) bình chọn.

Để trở thành đại lý phân phối thanh nhựa profile chính hãng, hãy liên hệ: Tại Đây

Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại Đây

Liên hệ mua hàng Tại Đây

Hãy Gọi 1900.63.68.69 hoăc 024.3793.8181 để được tư vấn và hỗ trợ

Theo Báo Đầu Tư Chứng Khoán

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869