dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Nhựa Đông Á Bùng Nổ Tại Teambuilding Sầm Sơn 2022

Nhựa Đông Á Team Building Sầm Sơn 2022

Từ ngày 26-28/6 Đại gia đình Nhựa Đông Á với hơn 400 cán bộ công nhân viên và người thân ở tất cả các văn phòng, nhà máy tại ba miền đã tụ hội nhau tại thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp, tạo lên một không khí đầm ấm, vui vẻ, đoàn kết trong một dịp đặc biệt ý nghĩa – ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Ba ngày nghỉ tại Sầm Sơn với các chương trình team-building, “DAG got’s talent” sôi động đã cho thấy những con người DAG vốn rất đoàn kết, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh hàng ngày, lại cũng vô cùng tài năng, duyên dáng trong các tiết mục văn nghệ biểu diễn trên sân khấu… đem đến những giây phút thật sự thoải mái, hào hứng cho tất cả mọi người.

Phát biểu tại đêm Gala Dinner, Tổng giám đốc DAG Nguyễn Bá Hùng xúc động chia sẻ:“ Hai năm vừa qua, chúng ta chứng kiến sự tàn phá khủng khiếp của đại dịch Covid 19, biết bao doanh nghiệp phá sản, bao nhiêu người lao động bị mất việc làm. Nhưng cũng trong thời gian khó khăn đó, chúng ta nhận thấy bản lĩnh và sức sống mãnh liệt của DAG, thấy được sự quyết tâm và tận hiến của tất cả cán bộ công nhân viên DAG. Hôm nay, những con người tuyệt vời ấy sum vầy tại đây với tinh thần đoàn kết làm hết sức, chơi hết mình để tái tạo những nguồn năng lượng mới, tiếp tục xây dựng DAG vươn cao – vươn xa hơn nữa”.


DAG làm hết sức, chơi hết mình!

Tổng giám đốc cũng thay mặt Ban lãnh đạo công ty gửi lời cám ơn đến toàn thể CBCNV vì sự gắn bó và cống hiến cho DAG, cám ơn những người thân trong gia đình đã luôn là hậu phương vững chắc để mọi người yên tâm công tác. Chắc chắn rằng, với sự phát triển mạnh mẽ của mình, đại gia đình Nhựa Đông Á sẽ có những dịp đoàn tụ đông vui và ý nghĩa hơn nữa!

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869