dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

TẬP ĐOÀN NHỰA ĐÔNG Á TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN ÁP MÁI TẠI NHÀ MÁY NHỰA ĐÔNG Á (HÀ NAM)

Lễ ký kết triển khai lắp đặt điện áp mái
Lễ ký hợp đồng Dịch vụ điện mặt trời áp mái Nhà máy Nhựa Đông Á

Ngày 24/3/2022 tại văn phòng Tập đoàn Nhựa Đông Á đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng Dịch vụ điện mặt trời áp mái Nhà máy Nhựa Đông Á (KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam) với công suất giai đoạn 1 khoảng 2.500KWP (tổng công suất nhà máy dự kiến là 5.000 kWP).

Đối tác đầu tư dự án là Quỹ Đầu tư năng lượng Ecoligo – Quỹ đầu tư hàng đầu của Đức, tổng thầu thi công là Công ty cổ phần Vũ Phong Energy Group – đơn vị có kinh nghiệm hơn 12 năm thực hiện các dự án năng lượng và xây dựng thủy điện lớn trải khắp Việt Nam.

Lễ ký kết triển khai lắp đặt điện áp mái tại Tập Đoàn Nhựa Đông Á
Lễ ký kết triển khai lắp đặt điện áp mái tại Tập Đoàn Nhựa Đông Á cùng quỹ đầu tư Ecoligo

Tập đoàn Nhựa Đông Á từ lâu đã khẳng định được thương hiệu là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhựa xây dựng, vật liệu quảng cáo. Phát biểu tại lễ ký hợp đồng, ông Nguyễn Bá Hùng – Tổng giám đốc Tập đoàn kiêm Chủ tịch Công ty TNHH Nhựa Đông Á chia sẻ: “Ngoài việc luôn cải tiến, áp dụng các công nghệ hiện đại nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm, Đông Á còn đặc biệt chú trọng đến các cam kết bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. Đề nghị các đơn vị tham gia thực hiện dự án bảo đảm tiến độ, an toàn, chất lượng trong quá trình thi công và vận hành hệ thống. Với việc lắp đặt hệ thống điện áp mái nhà máy Nhựa Đông Á (Hà Nam), Công ty kỳ vọng hướng đến giảm thiểu tối đa các chất thải độc hại ra môi trường, giảm chi phí sản xuất, gia tăng lợi nhuận cho công ty và lợi ích của các cổ đông. Hy vọng rằng sau sự kiện này sẽ mở ra thêm các cơ hội hợp tác tốt đẹp hơn nữa giữa Nhựa Đông Á với Quỹ đầu tư Ecoligo nói riêng và các Quỹ đầu tư khác tại các nước phát triển”.

Ngoài việc luôn cải tiến, áp dụng các công nghệ hiện đại nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm, Đông Á còn đặc biệt chú trọng đến các cam kết bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất
Ngoài việc luôn cải tiến, áp dụng các công nghệ hiện đại nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm, Đông Á còn đặc biệt chú trọng đến các cam kết bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất

Tập đoàn Nhựa Đông Á hiện có 3 nhà máy sản xuất với tổng diện tích gần 100.000 m2. Sau hợp đồng lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái Nhà máy Nhựa Đông Á tại Hà Nam, Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu, áp dụng thực hiện đối với nhà máy sản xuất của Nhựa Đông Á tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi (Hà Nội) và Khu công nghiệp Tân Tạo (Tp Hồ Chí Minh) để giảm thiểu chi phí sản xuất, gia tăng hơn nữa lợi nhuận Công ty và lợi ích các cổ đông.

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869