dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG ước đạt doanh thu quý 1/2022 tăng 15% so với cùng kỳ năm trước

Nhựa Đông Á lợi nhuận quý 1

Doanh thu hợp nhất DAG ước đạt 600 tỷ tăng trưởng 15% (tương đương 80 tỷ) so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận trước thuế tăng khoảng 20%.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) vừa tổng kết số liệu kinh doanh quý 1 năm 2022.

Theo đó, doanh thu hợp nhất DAG ước đạt 600 tỷ tăng trưởng 15% (tương đương 80 tỷ) so với cùng kỳ năm ngoái, lợi nhuận trước thuế tăng khoảng 20%.

Nhựa Đông Á lợi nhuận quý 1
DAG ước đạt doanh thu quý 1/2022 tăng 15% so với cùng kỳ năm trước

DAG cho biết, kết quả tích cực đạt được trong quý 1 là nhờ công ty đã thích ứng linh hoạt, an toàn tình hình sản xuất, kinh doanh khi đại dịch Covid-19 vẫn còn những ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt đời sống kinh tế, xã hội. Bên cạnh đó, DAG tiếp tục khẳng định nội lực khi ứng dụng công nghệ 4.0 (phần mềm ERP) trong quản trị doanh nghiệp, triển khai công nghệ hiện đại trong sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng hệ thống đại lý, nhà phân phối; tập trung công tác truyền thông để nâng cao thương hiệu DAG…

Ngày 24/3/2022 vừa qua, DAG đã ký hợp đồng dịch vụ Điện mặt trời áp mái Nhà máy Nhựa Đông Á (Hà Nam) với tổng công suất 5.000 KWP (giai đoạn 1 là 2.500KWP) với Quỹ Đầu tư Ecoligo đến từ CHLB Đức. Với sự kiện này, DAG kỳ vọng sẽ mở ra sự hợp tác toàn diện với Ecoligo trên nhiều lĩnh vực cả hai bên có thế mạnh. Cũng thông qua hợp đồng với Ecoligo, DAG hướng tới các cam kết giảm thiểu khí thải ra môi trường, tiết kiệm chi phí sản xuất để tăng lợi nhuận cho công ty, đảm bảo các quyền lợi cho cổ đông và nhà đầu tư.

Theo DAG những tháng tiếp theo của năm 2022 dù vẫn chịu tác động của Covid-19 cũng như tình hình thế giới phức tạp và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của các doanh nghiệp cùng ngành trong nước, tuy nhiên Công ty tin tưởng tiếp đà tăng trưởng của Quý 1, chắc chắn DAG sẽ hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh đã đề ra.

Theo Long Châu (Cafef)

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869