dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Tập đoàn DAG góp phần giữ “phổi” cho trái đất

Với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ ngành xây dựng bằng vật liệu công nghiệp thay thế gỗ tự nhiên, cách thiết thực nhất để hạn chế việc khai thác rừng – Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) được biết đến là tập đoàn góp phần gìn giữ lá “phổi” cho trái đất.

Phải bảo vệ rừng

Rừng với hệ thực vật xanh đóng vai trò quan trọng trong cung cấp khí oxy và hút khí cacbonic; giảm nhẹ ảnh hưởng của các chất thải, khí độc gây nên ô nhiễm môi trường. Con người cũng như hệ sinh vật sẽ chẳng thể tồn tại nếu không có rừng. Vì vậy, rừng được coi là lá phổi của trái đất.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: Rừng là vàng, nếu mình biết bảo vệ, xây dựng thì rừng rất quý.

Mặc dù vậy, hàng năm, trên thế giới nói chung, đặc biệt Việt Nam nói riêng, không biết bao nhiêu ha rừng, nhất là rừng đầu nguồn bị tàn phá bởi nhiều lý do, trong đó có việc lấy gỗ làm nguyên liệu sản xuất đồ gia dụng, nội thất… Như vậy, vì lợi ích trước mắt, một bộ phận đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường, gieo rắc thiên tai, tàn phá cuộc sống.

Nhận thức đúng đắn vai trò của rừng – Tập đoàn DAG đã bất chấp mọi gian khó để tìm ra hướng đi cho riêng mình: Tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phục vụ ngành xây dựng và trang trí nội, ngoại thất bằng vật liệu công nghiệp (nhựa) thay thế gỗ tự nhiên – cách thiết thực nhất để hạn chế việc khai thác rừng.

Các dòng sản phẩm của Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG).

Để có được thành công đó, Tập đoàn DAG đã dày công nghiên cứu đặc điểm khí hậu vùng miền kết hợp với điều kiện sinh hoạt cũng như các phong tục tập quán của người Việt. Bằng việc đầu tư có trọng điểm, DAG tập trung sản xuất các sản phẩm vật liệu mới bằng công nghệ mới hướng đến các sản phẩm an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Bằng việc thay đổi thói quen người tiêu dùng

Để nhân rộng ý thức và mục đích “Phải bảo vệ rừng!”, hơn ai hết Tập đoàn DAG đã từ hành động thực tế: Thay đổi thói quen người tiêu dùng. Đó là việc nhân rộng thái độ tích cực của người tiêu dùng từ sử dụng vật liệu gỗ sang dùng sản phẩm nhựa trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội, ngoại thất.

Thực tế chứng minh, qua 16 năm hình thành và phát triển Tập đoàn DAG đã được biết đến là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ ngành xây dựng và trang trí nội, ngoại thất và quảng cáo như: Tấm ốp trần; cửa uPVC có lõi thép gia cường mang nhãn hiệu Smartwindow, cửa nhômvách kính dựng Smartdoor; bạt Hi-Flex; tấm PP (Danpla); tấm Mica, tấm nhôm Composite DAG Alu; tấm Fomex,… Các sản phẩm này đã và đang được người tiêu dùng trên cả nước biết đến với chất lượng và mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của Á Đông.

Các sản phẩm của Tập đoàn DAG đều thân thiện với môi trường, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Ngay như cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường với thành phần cốt yếu là thanh nhựa Profile uPVC xuất hiện ở Việt Nam từ đầu những năm 2000. Tới nay, sản phẩm thay thế gỗ này đã lấn át vật liệu truyền thống như: Cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng sử dụng, tuổi thọ của sản phẩm cao, chống cong vênh, mối mọt. DAG được đánh giá là thương hiệu uy tín với dòng sản phẩm chính là thanh Profile uPVC chiếm lĩnh tới 40% thị phần toàn miền Bắc và 20% thị phần toàn quốc.

Hay Smartwindow của DAG là dòng sản phẩm thông minh, thân thiện với môi trường, có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các vật liệu truyền thống… Sự phát triển lũy tiến đó là minh chứng cho sản phẩm nhựa đã được người tiêu dùng đón nhận, trong đó nhựa Đông Á đã có mặt ở khắp mọi nơi từ những căn hộ đến các công trình lớn.

Không phải ngẫu nhiên, người ta nói Tập đoàn DAG là tập đoàn đã và đang góp phần giữ “phồi” cho trái đất. Có được thành công đó, DAG đã từng bước làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt Nam: từ sử dụng gỗ sang dùng sản phẩm nhựa trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội, ngoại thất – Một việc làm thiết thưc nhất để góp phần quan trọng trong việc gìn giữ môi trường, gìn giữ lá “phổi” xanh cho trái đất.

A.D – Theo Trí thức trẻ

 

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869