dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG liên tục đón tiếp quỹ đầu tư nước ngoài

Ngày 23/11, ban lãnh đạo Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã có buổi làm việc với Quỹ quản lý đầu tư Amiral Gestion (Pháp) nhằm trao đổi và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư.

Quỹ Amiral Gestion quản lý khoảng 3 tỷ EUR, được thành lập tại Pháp. Từ Pháp – quỹ Amiral Gestion đã dần chuyển dịch sang Châu Á với việc lập văn phòng tại Singapore gần đây nhằm tìm kiếm hiệu quả hơn nữa cơ hội đầu tư từ thị trường Đông Nam Á.

Đại diện quỹ ông Sid Choraria cho biết: Quỹ Amiral Gestion rất quan tâm đến việc đầu tư tại thị trường Việt Nam và dành sự quan tâm đặc biệt đến các công ty có nền tảng kinh doanh ổn định, có lợi thế cũng như chiến lược kinh doanh rõ ràng. Chính vì vậy DAG là một trong những doanh nghiệp được quỹ lựa chọn trong chuyến công tác lần này tại Việt Nam cũng như mong muốn sớm có cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Ông Nguyễn Bá Hùng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc DAG đã cảm ơn và trân trọng sự quan tâm đặc biệt của Quỹ Amiral Gestion dành cho DAG. Tại buổi làm việc, DAG đã  giới thiệu và cập nhật tình hình về một số kết quả kinh doanh đã đạt được và trả lời nhiều câu hỏi mà đại diện Quỹ Amiral Gestion đặt ra.

Trao đổi về kết quả kinh doanh đã đạt được và kế hoạch kinh doanh sắp tới, ông Nguyễn Bá Hùng cho biết việc khánh thành nhà máy sản xuất Profile lớn nhất Việt Nam vào tháng 12 năm 2016 dẫn đến kết quả kinh doanh năm 2017 của Tập đoàn. Cụ thể, hết quý III đạt trên 80% kế hoạch đặt ra, lợi nhuận đến quý III đạt gần 60 tỷ đồng.

Với lợi thế nhà máy, cơ sở hạ tầng sẵn có ở thị trường phía Nam, Tập đoàn DAG định hướng giai đoạn tiếp theo sẽ tập trung nguồn lực, chú trọng đầu tư máy móc trang thiết bị để sớm đưa vào sản xuất các sản phẩm tại nhà máy phía Nam, đặc biệt là tấm Fomex.

Ông Sid Choraria đánh giá cao bước đi đầu tư đúng hướng, lộ trình chắc chắn và tập trung vào các sản phẩm mũi nhọn mà DAG có lợi thế vượt trội. Với chiến lược này, đại diện của Quỹ quản lý đầu tư Amiral Gestion tin tưởng, trong thời gian tới, DAG sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày càng khẳng định vị trí tiên phong của mình.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Quỹ quản lý đầu tư Amiral Gestion hy vọng sẽ sớm tìm được tiếng nói chung trong việc hợp tác với Tập đoàn DAG để trở thành đối tác trong tương lai gần.

 

4.5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869