dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Quý 3/2017 của DAG ước tăng gần 40% so với cùng kỳ năm trước

Theo thông tin từ Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) vừa công bố, kết quả doanh thu quý 3/2017 ước đạt gần 500 tỷ đồng và 21 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, ước tăng gần 40% là con số ấn tượng hơn so với cùng kỳ năm trước.


Nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC của Tập đoàn DAG.

Đây là thành quả thu được từ việc đầu tư có trọng điểm khánh thành Nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC vào cuối năm 2016 của Tập đoàn DAG.

DAG đã trở thành nhà máy được đầu tư quy mô và hiện đại nhất trong ngành nhựa xây dựng tại Việt Nam hiện nay với 45 dây chuyền sản xuất thanh Profile uPVC có 2 nhãn hiệu Shide Profile và Sea Alpha Profile bằng công nghệ hoàn toàn tự động của Áo. Việc mở rộng sản xuất thanh Profile uPVC của DAG đã tạo ra nguồn nguyên liệu dồi dào, góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường, giúp việc hạ giá thành tại thị trường Việt Nam. Con số thực tế đã chứng minh sản phẩm Profile uPVC của DAG đã chiếm lĩnh tới 40% thị phần toàn miền Bắc và 20% thị phần toàn quốc.

Với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, luôn luôn mong muốn đem lại cho thị trường những sản phẩm mới, cao cấp, chất lượng, phù hợp và đáp ứng tối đa hóa nhu cầu người sử dụng. DAG chuyên tập trung sản xuất các sản phẩm vật liệu mới bằng công nghệ hiện đại hướng đến các sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của khu vực nhà ở, thị trường bất động sản tăng cao, nhu cầu dùng các thanh Profile uPVC làm khung cửa trong các công trình xây dựng thay thế sản phẩm gỗ ngày càng tăng mạnh.

Với kết quả sản xuất kinh doanh đúng hướng trong việc mở rộng dây chuyền sản xuất và đa dạng hóa sản phẩm cả 3 quý năm 2017 đã qua của DAG đạt hơn 80% kế hoạch doanh thu lợi nhuận năm.

Trước đó tháng 9, DAG vừa công bố sẽ chi trả cổ tức bằng tiền mặt và cổ phiếu vào quý 4 cho cổ đông với tỷ lệ 10% mệnh giá cổ phần, tỷ lệ 5% tiền mặt và 5% cổ phiếu. Trên sàn, cổ phiếu DAG gần đây được giao dịch quanh mức 13.000 đồng/cổ phiếu, mức giá trên thực sự hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Tín hiệu đáng mừng của kết quả quý 3 vượt xa so với cùng kỳ, điểm rơi ấn tượng vào quý 3, quý 4 của Tập đoàn DAG hứa hẹn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu 2017 đề ra, góp phần hoàn thành chỉ tiêu năm 2017 với kế hoạch 1.710 tỷ đồng và 72 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Theo Cafe F

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869