dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Nhà máy NDA nhận cờ thi đua của UBND Tỉnh Hà Nam

Nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 – Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhựa Đông Á (NDA) thuộc Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) là một trong 7 doanh nghiệp trên địa bàn đã được UBND Tỉnh Hà Nam trao tặng Cờ thi đua “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc” năm 2017.

Ông Trần Văn Hiệp – GĐ Nhà máy NDA đón nhận Cờ thi đua do UBND Tỉnh Hà Nam trao tặng


Nhà máy NDA đón nhận cờ thi đua

Đến dự có Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính Phủ Mai Tiến Dũng cùng lãnh đạo bộ ngành Trung ương; Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Nguyễn Xuân Đông, lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh và đông đảo doanh nghiệp trong tỉnh và ngoài tỉnh, doanh nghiệp có vốn FDI trên địa bàn Hà Nam.

Thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Đồng chí, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Chính quyền tỉnh luôn đồng hành cùng với các doanh nghiệp, thành công của nhà đầu tư cũng là thành công của tỉnh. Thể hiện rõ nét nhất là sự nỗ lực cải thiện môi trường kinh doanh, thu hút đầu tư, chuyển từ quản lý hành chính sang phục vụ.

Tỉnh Hà Nam đã đưa Trung tâm hành chính công của tỉnh và trung tâm hành chính công các huyện vào hoạt động, góp phần quan trọng giảm được thủ tục hành chính cho doanh nghiệp. Trong thời gian tới, tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, kịp thời tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp, bảo đảm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869