dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Nghỉ mát DAG năm 2017 tại Sầm Sơn

Nhằm mục đích thúc đẩy tinh thần làm việc, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, Tập đoàn DAG đã tổ chức Chương trình Nghỉ mát 2017 cho toàn thể CBCNV và gia đình tại Sầm Sơn – Thanh Hóa. Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn DAG tổ chức nhằm khơi dậy tinh thần làm việc và kết nối tình thân của tập thể nhân viên dưới một mái nhà chung.

Đợt nghỉ mát chia thành 2 đợt: đợt 1 từ 9-11/6, đợt 2 từ 18 – 20/6/2017.

Với chủ đề “DAG – Làm hết sức, chơi hết mình” các hoạt động Teambuilding và Gala Dinner đã đem lại cho cán bộ công nhân viên một không khí hào hứng, phấn khởi sau những ngày làm việc bận rộn.

Tất cả các thành viên tham gia chương trình Teambuidling của DAG đã cùng hoà mình vào bầu không khí hết sức sôi động, cuồng nhiệt với các trò chơi như “Đỉnh cao Thương hiệu DAG”, “Kéo co” “Tiếp sức”… dưới sự dẫn dắt của quản trò vui tính. Thông qua đó, các nhân viên không chỉ thể hiện sức trẻ, sự đoàn kết, niềm hăng say theo đúng tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” mà còn bộc lộ bản lĩnh của từng cá nhân, rèn các kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần tập thể.

Đặc biệt, tại Gala Dinner những nụ cười, những tiếng hát và cả những tình yêu dành cho DAG còn lưu luyến mãi. Tại đây, Gala Dinner đã gây ấn tượng mạnh cho tất cả các thành viên tham gia cũng như những ai có dịp chứng kiến.

Các trò chơi, các tiết mục văn nghệ đã là dịp thể hiện sự khéo léo, hát hay, chơi giỏi của từng cá nhân DAG. Hình ảnh thế hệ F2 của DAG được vui cười trên nền nhạc sôi động làm tất cả cùng thấy ấm áp. Thêm đó, tất cả CBCNV càng thêm ngạc nhiên khi thấy hình ảnh các giám đốc nhà máy hay các anh trưởng phòng nếu thường ngày nghiêm túc trong công việc thì tại vở Kịch “Hoàng tử kén vợ” đã xuất chúng thành một hình ảnh khác, đầy nữ tính và dịu dàng. Tất cả cho thấy sự khéo léo, sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật tuyệt vời của CBCNV qua các tiết mục được chuẩn bị công phu giống như trên các sân khấu chuyên nghiệp. Ngay cả lực lượng “cổ đông viên” phía dưới sân khấu cũng tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động khi nhiệt tình cổ vũ cho tất cả các tiết mục.

Trong không gian đó, khuôn mặt của mỗi thành viên đều ánh lên niềm tự hào về một tập thể năng động, đoàn kết gắn bó. Có thể nói, kỳ nghỉ mát của DAG năm 2017 tại Sầm Sơn – Thanh Hóa đã giúp mọi thành viên DAG xích lại gần nhau hơn, ở đó không còn ranh giới giữa lãnh đạo và nhân viên mà tất cả đều là anh em cùng hỗ trợ, hợp tác với nhau vì màu cờ sắc áo và cùng mang trong mình dòng máu DAG.

 

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869