dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Hội thảo “Công nghệ sản xuất thanh Profile uPVC tại DAG” tại Thanh Hóa

Ngày 15/11 tại Khách sạn Phú Hưng, Thành phố Thanh Hóa – Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã phối hợp cùng nhà phân phối Lâm Hải tổ chức buổi hội thảo “Công nghệ sản xuất thanh nhựa Profile uPVC tại DAG”.

Tham dự buổi hội thảo về phía Tập đoàn Nhựa Đông Á có ông Nguyễn Đăng Phương – Giám đốc Kinh doanh ngành Vật tư cửa; ông Lê Ngọc Hải, phó Giám đốc Kinh doanh ngành Vật tư cửa; ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Giám đốc Marketing. Về phía nhà phân phối có bà Nguyễn Tuyết Nhung – Giám đốc Nhà phân phối Lâm Hải; ông Ngô Mạnh Quân – Giám đốc Công ty Liên doanh Shide Việt Nam, đại diện Nhà phân phối  sản phẩm Shide lớn nhất tại Hà Nội; cùng đại diện các nhà phân phối, đại lý trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa.

Tại buổi Hội thảo các Đại lý và xưởng sản xuất đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về cấu tạo, thành phần, để tạo ra thanh nhựa Profile uPVC nhãn hiệu Sea Alpha Profile cũng như các chính sách ưu đãi về bảo hành, bán hàng và truyền thông để giúp cho hoạt động sản xuất , kinh doanh của các Đại lý đạt hiệu quả.

Tập đoàn Nhựa Đông Á có nhà máy sản xuất thanh nhựa Profile uPVC được đầu tư quy mô và hiện đại nhất trong ngành nhựa xây dựng tại Việt Nam hiện nay với 45 dây chuyền sản xuất 2 nhãn hiệu Shide ProfileSea Alpha Profile bằng công nghệ hoàn toàn tự động của Áo, nguyên liệu chính nhập khẩu từ Nhật Bản, theo tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 12608. Nhà Phân phối Lâm Hải sẽ là nhà phân phối chính thức của Tập đoàn DAG tại khu vực Thanh Hóa về dòng sản phẩm Sea Alpha Profile.

Phát biểu tại buổi Hội thảo ông Nguyễn Đăng Phương cho biết: “Có được kết quả ngày hôm nay, chúng tôi xin cám ơn các nhà phân phối, các đại lý, đặc biệt nhà phân phối Lâm Hải đã cùng Tập đoàn Nhựa Đông Á đồng hành, chung một con đường, chung một tương lai, trong suốt 16 năm qua”.

Buổi hội thảo đã góp phần giúp cho quan khách nắm được mục tiêu và hướng phát triển của Tập đoàn Nhựa Đông Á tại khu vực Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung đặc biệt là trong dòng sản phẩm thanh nhựa Profile uPVC.

Đại diện Nhà phân phối Lâm Hải chia sẻ: “Là những người đồng hành cùng Tập đoàn từ nhiều năm, chúng tôi rất an tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như rất hài lòng với các dịch vụ, chính sách của Nhựa Đông Á đối với khách hàng. Cũng chính vì thế chúng tôi luôn tự tin là cầu nối để đưa các sản tốt nhất của Nhựa Đông Á đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới, Nhựa Đông Á sẽ tiếp tục phát huy năng lực đưa ra thị trường nhiều hơn nữa những sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường và người tiêu dùng, hưởng ứng người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam theo thông tư 264-TB/TW của Bộ Chính trị”.

Kết thúc Hội thảo các đại lý, các nhà phân phối đã có nhiều cuộc thảo luận bên lề thông qua buổi tiệc chiêu đãi và đã có một số đơn đặt hàng đầu tiên thể hiện sự tin tưởng của các khách hàng đối với dòng sản phẩm Sea Alpha Profile của DAG.

Sau 16 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nhựa Đông Á đã trưởng thành và lớn mạnh, thành công trong việc sản xuất và kinh doanh các mặt hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Với mạng lưới 61 Đại lý cấp 1 và hàng trăm cửa hàng rộng khắp Toàn quốc, sản xuất và kinh doanh gần 100 mã sản phẩm – Sản phẩm của Tập đoàn Nhựa Đông Á đã chinh phục người tiêu dùng Việt Nam chiếm lĩnh thị trường trong nước, tiến tới có mặt tại các thị trường nước ngoài.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869