dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Hạnh phúc là được sẻ chia.

Hạnh phúc là được sẻ chia (1)

Nếu bạn hỏi chúng tôi, hạnh phúc là gì, chúng tôi sẽ trả lời bạn: “Hạnh phúc là được sẻ chia ” – Như thường lệ, bỏ lại công việc sau lưng; Chúng tôi lại bắt đầu hành trình đến với những điều trân quý đem yêu thương đến tất cả mọi người. Và lần này điểm đến trong hành trình này của chúng tôi là Bệnh Viện Nhi Trung Ương.

Đã trở thành nét văn hóa của Tập Đoàn Nhựa Đông Á (DAG), Ngày 24/09/2018 Quỹ từ thiện NBH-DAG đã có mặt tại BV Nhi Trung Ương để dành những món quà thiện nguyện cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang phải chống chịu những cơn đau bệnh tật. Mang lại cho các bé một ngày tết Trung thu hạnh phúc.

Thế nhưng, khi chúng tôi phải chứng kiến những cái cúi đầu không còn tóc, những khuôn mặt tái xanh vì bị căn bệnh quái ác hoành hành trên khuôn mặt trẻ thơ, chúng tôi lại càng xót xa hơn bao giờ hết.
“Niềm vui Trung thu của các em đã không được trọn vẹn như những đứa trẻ khác.”

Hạnh phúc là được sẻ chia (1)

(Đại diện quỹ từ thiện NBH-DAG: Bà Trần Thị Lê Hải trao những món quà sẻ chia và không quên động viên các ba mẹ, chị em phải kiên cường, mạnh mẽ hơn nữa để luôn là điểm tựa cho các con, nếu 1 lúc nào đó gục ngã thì con cháu sẽ ra sao. )

.Bệnh viện Nhi Trung Ương là một trong những điểm ghé thăm thường xuyên của Tập đoàn. Hy vọng từ những món quà thiết thực của mình Quỹ từ thiện NBH – DAG sẽ là nguồn động viên, chia sẻ thiết thực, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực giúp các em và gia đình vượt qua nỗi đau bệnh tật. Bởi cuộc sống này – “Hạnh phúc là được sẻ chia”.

Phóng viên DAG.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869