dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017

Tối qua ngày 02/03/2017, tại TPHCM, Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) đã trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) cho 592 doanh nghiệp do người tiêu dùng bình chọn năm 2017.

Theo Ban Tổ chức, cuộc điều tra Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) năm thứ 21 do Hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện đã khép lại sau 4 tháng. Trong đó, có 380 phỏng vấn viên trên toàn quốc đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp 16.000 hộ gia đình tại 12 tỉnh, TP – những trung tâm kinh tế trọng điểm của 4 vùng kinh tế gồm miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Sau 3 vòng kiểm tra từng phiếu phỏng vấn và sau 1 tháng nhập liệu và xử ý phiếu bằng phần mềm chuyên dụng, Hội đã cho ra kết quả sơ bộ gồm 805 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn; trong đó, có 144 doanh nghiệp mới đạt đủ tỷ lệ phiếu bình chọn. Kết quả cuối cùng, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã tìm ra 592 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC năm nay, trong đó có 40 doanh nghiệp đạt chứng nhận 21 năm liền.

Cuộc bình chọn này đã đưa ra một số xu hướng để doanh nghiệp trong nước điều chỉnh sản xuất, kinh doanh như: người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn sản phẩm qua thông tin từ người bán, trên các kênh truyền thông và mạng xã hội; mua sắm chuyển mạnh từ chợ, cửa hàng tạp hóa sang siêu thị và các kênh bán hàng online; yếu tố quyết định để sản phẩm được lựa chọn là an toàn cho sức khỏe, chất lượng tốt và giá cả hợp lý….

592 doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh đã được tôn vinh những thành tựu trong cạnh tranh và đóng góp cho cộng đồng của doanh nghiệp HVNCLC, biểu dương những doanh nghiệp gắn hoạt động của mình với trách nhiệm xã hội, góp phần nâng cao sức cạnh tranh của hàng Việt như: Công ty CP Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG), Minh Long I, Cỏ May, Vinamit, Biti’s….

Trong ngành hàng Nhựa Công nghiệp Công ty CP Tập đoàn Nhựa Đông Á vinh dực được tôn vinh tại HCNCLC 2017

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) nhiều năm liền đã đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Năm 2017 Tập đoàn DAG tiếp tục vinh dự được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao với ngành nhựa Công nghiệp.

Trong không khí trang trọng, xứng đáng với tầm vóc của doanh nghiệp cũng như sự tin cậy của người tiêu dùng, Ông Nguyễn Hữu Quân – Giám đốc điều hành DAS đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á cho biết: “Tập đoàn Nhựa Đông Á chúng tôi luôn tâm niệm làm việc theo tiêu chí “Uy tín khởi nguồn tự chất lượng” và hiểu rõ muốn cạnh tranh bền vững thì phải giữ được chất lượng sản xuất, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn luật định về chất lượng đồng thời thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng toàn diện”.

Lễ công bố – Trao chứng nhận HVNCLC hàng năm luôn là dịp để cộng đồng doanh nghiệp HVNCLC cùng thảo luận, tìm kiếm những giải pháp mới với khát vọng đưa “Hàng Việt cất cánh: Tăng nội lực – Tích cực hội nhập”.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869