dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG vì Nụ cười yêu thương

Như một thói quen đều đặn, tháng 3 này Quỹ từ thiện NBH-DAG đã có mặt tại Bệnh viện Nhi Trung Ương thực hiện sứ mệnh của mình: Trao yêu thương để nhận nụ cười.

Để mang yêu thương nhân rộng, Quỹ từ thiện NBH-DAG dành tặng 300 suất cơm cho các gia đình đang điều trị tại đây. Chỉ trong khoảng 30 phút, những suất cơm miễn phí đã được trao tận tay tới gia đình các bệnh nhi. Mỗi suất cơm tuy giá trị không lớn nhưng mang trên đó là tấm lòng, sự yêu thương với mong muốn bớt được phần nào gánh nặng của mỗi gia đình.

Mẹ của cháu Ngọc Anh – Khoa Cấp cứu ngậm ngùi: “Đối với chúng tôi, để lo đủ được tiền chữa bệnh đã khó lại nhận được một bữa ăn miễn phí đầy đủ rau thịt như thế này tôi rất xúc động. Nhận được suất cơm miễn phí này là động lực cho chúng tôi thấy quanh mình còn rất nhiều người tốt cùng chung tay giúp con tôi nhanh khỏi bệnh. Tôi cám ơn

Hàng ngày, để có một bữa cơm bình dân, mỗi bệnh nhân phải bỏ ra từ 20,000 – 25,000 đồng. Nhưng theo lịch phát cơm từ thiện của Quỹ từ thiện NBH-DAG, trước giờ bắt đầu khoảng 15 phút đã có rất nhiều bệnh nhân xếp hàng tại căng tin bệnh viện để cùng chờ đợi.

Bà Trần Thị Lê Hải – đại diện Quỹ từ thiện NBH-DAG vừa lau mồ hôi sau giờ phát cơm vừa cho biết:“Được chia sẻ một phần khó khăn với gia đình bệnh nhi, được nhìn những nụ cười tươi chúng tôi thấy ấm lòng. Cuộc sống này còn nhiều lắm những hoàn cảnh cần được sẻ chia nên Quỹ từ thiện NBH-DAG chúng tôi luôn sẵn sàng lên đường với các hoạt động thiện nguyện để trao yêu thương và nhận nụ cười”.

Xếp hàng đón nhận suất cơm miễn phí đã tiếp thêm sức mạnh, thêm niềm tin cho mỗi gia đình
Bà Trần Thị Lê Hải với niềm vui ấm áp trên gương mặt khi được tận tay trao cơm cho bệnh nhi
Các thành viên Quỹ từ thiện NBH tất bật với hoạt động của mình
Hạnh phúc là được sẻ chia
Cùng “Trao yêu thương để nhận nụ cười”

 

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869